Trao quà hơn 14 tỷ đồng cho người mua điện thoại NokiaNgày 23/1, HMD Global vừa đơn vị lễ trao thưởng đợt hai của chương trình “Sắm Nokia – Bắt lộc thả ga” cho những quý khách hàng may mắn mua mặt hàng điện thoại Nokia trong thời kì khuyến mãi từ ngày 15/12/2017. Tổng trị giá giải thưởng trong đợt trao giải này lên tới 14 tỷ đồng. Nhiều giải thưởng lớn như xe máy, vàng SJC, quà tặng được trao cho quý khách hàng.

Mua điện thoại Nokia trúng ngay xe máy Vespa (xin bài edit)

22 quý khách hàng trúng giải nhất là xe Vespa.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Va (Đắk Lắk) là 1 trong 22 quý khách hàng may mắn trúng giải nhất, 1 xe máy Vespa, trong đợt quay số lần hai khi mua điện thoại Nokia 2.

“Tôi chọn dọng điện thoại này bởi thời lượng pin khủng, có thể hoạt động tới hai ngày, đáp ứng nhu cầu công việc. Tôi rất đột ngột khi được công bố là quý khách hàng trúng giải nhất của chương trình khuyến mãi “Sắm Nokia – Bắt lộc thả ga”, chị Va đề cập.

Mua điện thoại Nokia trúng ngay xe máy Vespa (xin bài edit) - 1

47 lượng vàng SJC đã mua được chủ sở hữu may mắn trong đợt quay số lần hai.

Chương trình “Sắm Nokia – Bắt lộc thả ga” được đơn vị nhằm tri ân các quý khách hàng đã tiêu dùng mặt hàng của Nokia với tổng trị giá giải thưởng lên tới 46 tỷ đồng. Được khởi động từ tháng 12/2017, sự kiện lôi kéo đông đảo quý khách hàng.

Khuyến mãi này ứng dụng cho các quý khách hàng mua các dòng điện thoại của Nokia bao gồm: Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 8. Khách hàng giữ lại hóa đơn và thực hành theo các bước sau:

– Truy cập website: www.batlocnokia.com

– Điền đủ các tin tức gồm: số IMEI của máy, họ tên quý khách hàng, số điện thoại và tin tức khác.

Mua điện thoại Nokia trúng ngay xe máy Vespa (xin bài edit) - 2

Nhiều ưu đãi khi mua điện thoại Nokia.

Tất cả những giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lần này của Nokia như 1 món quà mang đến tài lộc và may mắn trong dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán. Chương trình được ứng dụng tại các đại lý chính nhà sản xuất của Nokia trên toàn quốc. Chi tiết xem thêm tại đây.

(Nguồn: Nokia)