Trang web tra cứu giá từ 25.000 cửa hàng trực tuyếnTrong các năm vừa mới đây, thương nghiệp điện tử, mua sắm trực tuyến tăng trưởng mạnh. Kéo theo đó, khắp nơi trên Internet ngập tràn tin tức PR, tin tức khuyến mãi với nhiều câu chữ “giá thấp nhất”, “tốt nhất”.

Với ao ước quý khách hàng sắm mua các hàng hóa trên thị phần trực tuyến với mức giá tốt, tin tức chính xác, startup Websosanh của người Việt đã có mặt trên thị trường.

polyad

Trang web so sánh và sắm giá thấp nhất 16 triệu hàng hóa từ hơn 25.000 blog bán hàng trực tuyến.

Websosanh hiện là 1 trong những công cụ tra cứu giá bậc nhất tại Việt Nam. Thế mạnh của trang web là so sánh các hàng hóa, giúp người bán đưa tin tức tới người mua, còn người mua thì sắm được các phần lớn đặc tính của hàng hóa và đặc trưng là tra cứu nhà cung cấp có mức giá tốt, thấp nhất.

Theo đại diện công ty, mô phỏng hoạt động của Websosanh tương tự như Google, nhưng ở mảng mua sắm. Khi có nhu cầu sắm kiếm hàng hóa bất kì, người sử dụng sẽ nhận được danh sách phần lớn các shop đang bán, đi kèm với giá, tin tức khuyến mãi, tải.

Thay vì phải tiêu tốn hàng giờ để sắm và so sánh trên từng trang bán, giờ đây phần nhiều những tin tức không thể thiếu được tổng hợp và hiển thị trực giác trên 1 màn hình có 1 không hai. “Giúp mua được hàng hóa tốt với giá thấp nhất” chính là nhận xét của 95% người sử dụng Websosanh.

polyad

Tính năng so sánh giá giúp người mua hàng trực tuyến không tốn thời kì.

Tính đến tháng 12/2017, Websosanh đang sở hữu tệp dữ liệu qua xử lý lớn, giúp so sánh và sắm giá thấp nhất 16 triệu hàng hóa từ hơn 25.000 shop trực tuyến. Theo đại diện công ty, nhàng nhàng mỗi ngày Websosanh hấp thụ 300 ngàn lượt quý khách hàng vào sắm kiếm và mua sắm.

Chia sẻ về định hướng tăng trưởng Websosanh, ông Lê Đắc Thịnh Đồng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị cho biết: “Ngoài việc tiếp diễn tăng cường sự chính xác của bộ máy, tăng tiến trải nghiệm mua sắm trực tuyến của người sử dụng Việt Nam, Websosanh đang vun đắp các mảng về so sánh vốn đầu tư, bảo hiểm, xe tương đối nhằm gia tăng thêm trị giá cho từng người sử dụng”.

(Nguồn: Websosanh)