Trang web Lotte tung loạt sản phẩm giá ưu đãi dịp TếtNằm trong chuỗi chương trình “Tết sale hết”, từ nay đến 4/2 Lotte.vn, sẽ tung ra những deal khuyến mãi để người dùng thuận lợi tuyển chọn về giá lẫn có bảo hành lâu dài hàng hóa.

Tại trang web Lotte.vn, khách hàng dễ dàng lựa chọn nhiều sản phẩm tốt về giá lẫn chất lượng.

Tại trang web Lotte.vn, người dùng thuận lợi tuyển chọn nhiều hàng hóa tốt về giá lẫn có bảo hành lâu dài.

Các hàng hóa điện tử có giá tốt như: iPhone 8 giá còn 17,879 triệu đồng, iPhone 8 Plus giá 19,986 triệu đồng, máy ảnh Canon EOS M10 Kit 15-45mm Black giá 6,97 triệu đồng, màn hình Dell 24 inch 3,049 triệu đồng, hàng hóa Sony giảm đến 14%, Canon và Samsung giảm đến 34% cùng nhiều quà tặng đi kèm.

Ngoài ra, trang web này cũng mở bán những hàng hóa dành riêng cho mùa Tết như hộp quà, giỏ quà biếu Tết; các hàng hóa trang trí Tết trong nhà; món ăn, thức uống ngày Tết; trang phục chúc Tết, dạo phường. Các hàng hóa này có thể sắm thấy tại đây.

Nhiều sản phẩm giảm giá tại ngôi nhà thu nhỏ Lotte.vn.

Nhiều hàng hóa giảm giá tại “ngôi nhà thu nhỏ” Lotte.vn.

Bước vào “ngôi nhà thu nhỏ” Lotte.vn, người dùng sẽ sắm thấy những thứ cần để có 1 cái Tết đa số và ấm no cho mọi người tham gia trong gia đình. Hộp quà Tấn Tài Tấn Lộc, Như Ý Cát Tường, Tân Niên Đắc Lộc… phù hợp để tặng cho người thân, đối tác hoặc có thể là 1 vật trưng bày cho ngày Tết thêm khang trang. Các hộp quà có nhiều mức giá khác nhau cho người dùng dễ lựa chọn.

Trang web còn có nhiều mẫu áo dài thay đổi theo hướng hiện đại với mức giá từ bình dân, trung cấp đến cấp cao sẽ làm cho phổ biến hơn tủ đồ của bạn trong dịp Tết Mậu Tuất 2018.

Do ngày Tết gần kề, Lotte.vn sẽ dành đầu tiên giao trước Tết những đơn hàng đặt trước ngày 8/2 để xin hứa 1 mùa xuân trọn vẹn cho người dùng. Các đơn hàng được giao không thành công trong thời kì trước Tết sẽ được sắp đặt giao lần hai sau khi doanh nghiệp chuyên chở hoạt động quay lại sau Tết, từ ngày 21/2 (Mùng 6 Tết).

Trang web vẫn hoạt động thường ngày trong suốt kỳ nghỉ lễ và người dùng có thể mua sắm thường ngày trong khoảng thời kì Tết. Các đơn hàng đặt trong Tết sẽ được giao khi doanh nghiệp chuyên chở hoạt động quay lại, từ ngày 21/2 (Mùng 6 Tết). Chi tiết lịch giao hàng có thể xem tại đây.

Khách hàng có thể mua sắm bình thường trong khoảng thời gian Tết.

Khách hàng có thể mua sắm thường ngày trong khoảng thời kì Tết.

Trang web vẫn hoạt động thường ngày trong suốt kỳ nghỉ lễ và người dùng có thể mua sắm thường ngày trong khoảng thời kì Tết. Các đơn hàng đặt trong Tết sẽ được giao khi doanh nghiệp chuyên chở hoạt động quay lại, từ ngày 21/2 (Mùng 6 Tết). Chi tiết lịch giao hàng có thể xem tại đây. Xemt hêm chương trình tại đây.

(Nguồn: Lotte)