Tràng Tiền Plaza tổ chức chương trình chào mừng ngày 20/10“My woman, my rose – Phụ nữ và huê hồng” là chương trình đặc thù được công ty bởi Trung tâm thương nghiệp Tràng Tiền Plaza (TTP) để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại sự kiện, quý khách sẽ có thời cơ tham dự các chương trình bốc thăm trúng thưởng và tặng quà khuyến mại có giá trị lớn khi mua sắm.

Theo đó, vào ngày 19 – 20/10, với mỗi hóa đơn mua sắm có giá trị từ 1,5 triệu đồng, quý khách có thời cơ được chọn 1 phiếu bốc thăm may mắn với quà tặng lên tới 70 triệu đồng. Đó tà tà voucher mua sắm quyến rũ tại các gian hàng mỹ phẩm, phong cách và nội y tại TTP.

polyad

Ngoài ra, TTP ứng dụng chương trình quà tặng khuyến mãi với quý khách sở hữu hóa đơn giá trị ba triệu đồng khi mua sắm tại đây. Mỗi hóa đơn có giá trị như trên sẽ được tặng 1 ô đẳng cấp có in logo Tràng Tiền Plaza chuyên dụng dành cho ôtô.

Đặc biệt, TTP còn muốn gửi thông điệp yêu thương tới phái đẹp bằng chương trình đêm nhạc lãng mạn, đồng thời gửi tới quý khách nhiều quà tặng có giá trị phê duyệt lễ bốc thăm trúng thưởng quyến rũ.

polyad

Từ ngày 13/10 đến 18h, ngày 20/10, với hóa đơn mua sắm từ 1 triệu đồng, quý khách sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm để có thời cơ trở thành chủ sở hữu của 10 bông huê hồng vàng 24K của thương hiệu Risis được cung ứng bởi Vietinbank Gold & Jewellery. Lễ bốc thăm trúng thưởng sẽ được công ty tại sảnh chính vào lúc 19h30 cùng ngày.

trang-tien-plaza-to-chuc-chuong-trinh-chao-mung-ngay-20-10-2

“My woman, my rose” là 1 trong những hoạt động ý nghĩa được công ty bởi TTP. Điều này mô tả định hướng tăng trưởng rõ ràng của đơn vị này trong việc tạo ra giá trị nhân bản trong cuộc sống và đem tới cho người dùng những trải nghiệm mua sắm văn minh.

Để biết thêm nguồn tin chi tiết, tham khảo tại Facebook: facebook.com/TrangTienPlazapage/; website: newsletter.trangtienplaza.vn/.

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)