Trần Anh Group ra mắt biệt thự ven sông tiện ích ở Long AnVới việc đầu tư vun đắp mảng xanh liên kết cơ sở vật chất vật chất sang trọng và một thể nghi, Trần Anh Group đã đưa cư dân chạm tay vào cuộc sống thăng bình nhưng tiên tiến trong từng hơi thở. Dịp cuối năm, tập đoàn vừa ra mắt mặt hàng vi la đáng sống cùng đất nền vi la, nhà thị trấn mang tên Trần Anh Riverside tại Bến Lức, Long An.

tran-anh-group-ra-mat-biet-thu-ven-song-tien-ich-o-long-an

Trần Anh Riverside sở hữu ưu thế về vị trí, liên kết kết hợp giữa kiến trúc xanh cùng cá tính tiên tiến và sang trọng.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng cho tổng diện tích đất vun đắp 50.000 m2, Trần Anh Riverside được thẩm định là 1 công trình tâm huyết của Trần Anh Group. Đầu tư hoàn chỉnh từ quy mô lớn, ngoài mặt sang trọng, không gian xanh kết hợp cho đến một thể ích bên trong và cơ sở vật chất vật chất liên lạc hoàn thiện, công trình đã lôi kéo sự quan tâm của đông đảo người sử dụng ngay trong đợt mở bán trước tiên.

Đặc biệt, với công trình này, tập đoàn đã chủ trương vun đắp 1 không gian vi la đáng sống ngay trong lòng Long An. Tại các căn vi la song lập của Trần Anh Riverside, mỗi chi tiết đều được chú trọng, ngoài mặt kĩ càng từ phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng khách. Tất cả đều mang hơi thở của đột nhiên và dáng dấp của 1 không gian vẹn tuyền, xứng tầm thượng lưu.

Trần Anh Riverside không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí, được lợi những tinh hoa do đột nhiên tặng thưởng, mà còn là khu vi la gương mẫu hạng sang, được quy hoạch như 1 không gian sống sang trọng. Dự án là sự liên kết kết hợp giữa kiến trúc xanh với cá tính tiên tiến sang trọng. Với lối ngoài mặt mở cùng diện tích cây xanh rộng lớn, cư dân tại khu vi la Trần Anh Riverside sẽ có dịp hòa mình giữa đột nhiên tươi đẹp. Nguồn ánh sáng thiên nhiên hòa cùng quang cảnh đột nhiên sinh động, con sông hiền hòa ngay bên cửa sổ sẽ phát động 1 ngày mới tốt lành cho cư dân nơi đây.

Đại diện Trần Anh Group kỳ vọng mang đến cho cư dân 1 không gian sống an lành nhất để nghỉ dưỡng, thư giãn và thu giãn niềm vui trong cuộc sống. Đó chính là nguyên nhân chủ đầu tư chọn Long An làm cho nơi thực hành công trình ủ ấp của mình. Với thông điệp “Biệt thự nghỉ dưỡng là để thu giãn”, chủ đầu tư đã đặt Trần Anh Riverside tại vị thế hữu tình và một thể lợi lưu thông với ba mặt giáp sông, 1 mặt giáp lộ.

Kết hợp giữa hệ sinh thái rộng rãi với quy hoạch bài bản, những căn vi la mới của Trần Anh Group đã gây cảm tình trên thị phần BĐS địa bàn phía Tây Nam TP HCM bởi những trị giá thực có ngay tại công trình.

các căn biệt thự song lập của Trần Anh Riverside, mỗi chi tiết đều được chú trọng, thiết kế tỉ mỉ từ phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng khách

Mỗi chi tiết trong các căn vi la Trần Anh Riverside đều được chú trọng, ngoài mặt kĩ càng từ phòng ăn, phòng ngủ cho đến phòng khách.

Trần Anh Group là 1 trong những chủ đầu tư có mặt tại thị phần BĐS Long An. Lợi thế và sự am tường về thị phần BĐS Long An, những công trình của tập đoàn lôi kéo sự quan tâm của người sử dụng và nhiều nhà đầu tư. Có thể đề cập đến các công trình như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Mỹ An, Mỹ Khang, Mỹ Thịnh, Mỹ Vượng, Bảo Ngọc Residence, khu thành thị trấn Bella Vista, khu BĐS chuyên gia Vista Land, khu BĐS liên kết viện dưỡng lão Phúc An City…

Bằng việc gắn chặt nhu cầu của cư dân thành thị trấn về nơi ổn định gia đình an lành, xanh nhưng đắt tiền, tập đoàn tụ họp vững mạnh thị phần BĐS vùng ven Long An. Tất cả công trình của tập đoàn đáp ứng sở thích sống xanh, đồng thời tụ họp đầu tư vào cơ sở vật chất cơ sở vật chất vật chất, điện, các con phố, trường, trạm và khu vui chơi relax, công viên…

Thông tin địa chỉ: Hotline: 0908 237 769 – 0272 3751 292. Website: www.trananhriverside.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/trananhriverside.com.vn/

(Nguồn: Trần Anh Group)