Trải nghiệm văn hóa ẩm thực miền TâyVới tình ái bắt nguồn từ ẩm thực và công thức nấu bếp lưu truyền, nhà hàng Phương Nam mang tới thực khách những món ăn đậm vị như món cá kèo quẫy nước – sự cộng tác giữa vị chua dịu từ lá giang, vị đằm thắm của kho quẹt và cảm giác sự giòn rụm của cơm cháy…

Nguyên liệu lựa chọn cùng tâm huyết của những đầu bếp tạo nên yêu mến khó quên với thực khách từng đến và trải nghiệm.

trai-nghiem-du-lich-va-kham-pha-van-hoa-m-thuc-mien-tay

Khi đến với nhà hàng Phương Nam trong những ngày này, thực khách còn được thưởng thức món đặc sản cá Linh tại Hà Nội. Cá Linh là loại cá đặc trưng chỉ có tại miền Tây Nam bộ, theo dòng nước lũ đổ về từ thượng lưu, được người dân đánh bắt. Cá Linh nhỏ nhưng giết mổ rất thơm và chắc, quý khách hàng có thể thưởng thức món ăn này với bông điên điển, hoa kim châm, so đũa, bông súng, bèo nhèo… trong nồi nước lẩu nghi bất tỉnh khói mang đậm vị cay chua.

trai-nghiem-du-lich-va-kham-pha-van-hoa-m-thuc-mien-tay-1

Từ ngày 15/8, nhà hàng Phương Nam có ưu đãi giảm giá. Với mỗi hóa đơn từ 300.000 đồng, thực khách được tham dự chương trình “Cào liền tay – du hý ngay” và thời cơ nhận thẻ cào trúng chuyến du hý miền Tây, bốn ngày ba đêm cho 2 người.

Ngoài phần thưởng là chuyến du hý, quý khách hàng còn nhận được nhiều voucher giá trị 200.000 đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.

trai-nghiem-du-lich-va-kham-pha-van-hoa-m-thuc-mien-tay-2

Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Liên hệ nhà hàng Phương Nam

Địa chỉ: Số 2 ngõ 69 xã Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Số 13 Mai Hắc Đế, thị trấn Bùi Thị Xuân, huyện Hai Bà Trưng,

Hà Nội

Điện thoại: 0243 835 2591, 0242217 6699, 0983 518 26, 0969 916 156

Website: NhaHangPhuongNamMonNgonMienNam

Facebook: Nhà hàng Phương Nam, Món Ngon Miền Nam

(Nguồn: Nhà hàng Phương Nam)