Trải nghiệm sống trong dự án 5.000 tỷ của HDMonHDMon là công trình trọng tâm, đánh dấu bước tăng trưởng mới của Mon Bay với vốn đầu tư 5.000 tỷ đồng. Nhà đầu tư nhà đất này còn nổi danh với công trình Mon City Mỹ Đình và Mon Central Láng Hạ.

Vị trí đẹp

Khu thị thành Mon Bay nằm ở trọng tâm thành thị Hạ Long với địa thế đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng biển.

“Đây là 1 quần thể kiến trúc có địa thế đại cát, mang đến sự hưng tài, đắc lộc, vạn sự hanh thông cho chủ sở hữu”, đại diện HDMon cho biết.

ba-diem-nhan-cua-du-an-5000-ty-cua-hdmon-tai-quang-ninh

Bên cạnh phong thủy đẹp, Mon Bay còn có liên lạc tiện dụng, trải dài theo tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn. Cư dân tại đây có thể hoạt động văn hóa, lễ hội được đơn vị thường xuyên ổn tại quảng trường 30/10 nằm phía đối diện khu thị thành; tuần du hý Hạ Long – Quảng Ninh hay lễ hội hoa Anh Đào – Mai Vàng Yên Tử…

Không gian sống xanh

HDMon đã cùng các doanh nghiệp kiến trúc bậc nhất Singapore nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra quy hoạch mật độ vun đắp với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh và các công trình công cộng. Các con tuyến đường, dãy phường đều tràn ngập màu xanh.

ba-diem-nhan-cua-du-an-5000-ty-cua-hdmon-tai-quang-ninh-1

Sống tại Mon Bay, cư dân có thể thu giãn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long – kỳ quan trùng hợp của toàn cầu.

Tiềm năng tăng trưởng

Vịnh Hạ Long là 1 trong những điểm đến lôi kéo khách du hý với hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm. Do đó, việc sở hữu 1 nhà đất với vị trí trọng tâm, nằm trong quần thể văn hó, thương nghiệp, du hý của thành thị Hạ Long sẽ mở ra nhiều thời cơ buôn bán và đầu tư cho gia chủ.

ba-diem-nhan-cua-du-an-5000-ty-cua-hdmon-tai-quang-ninh-2

Liên hệ call 0971916868 – 0933886969 hoặc tróc nã cập vào website: www.monbay.vn.

Mon Bay nằm sát bên vịnh Hạ Long, là nơi giao thoa của các trục tuyến đường lớn như Trần Quốc Nghiễn, Hải Long, Hải Thịnh. Phía trước khu thị thành là các trọng tâm văn hóa lớn của thành thị Hạ Long như Bảo tàng Quảng Ninh, Thư viện Quảng Ninh, Quảng trường 30/10, Vườn hoa Hạ Long.

Bao vòng vo khu thị thành là các cơ quan hành chính lớn của tỉnh như Ủy ban quần chúng, đài tróc nãền hình, các bệnh viện lớn. Các con tuyến đường nội khu và ngoại khu của Mon Bay được đầu tư đồng bộ, kết nối trực tiếp với trọng tâm thành thị Hạ Long. Nhờ đó, việc buôn bán sẽ tiện dụng hơn.

Ngoài ra, sự tăng trưởng của vịnh Hạ Long sẽ mở ra tiềm năng buôn bán cho các nhãn hàng nổi danh tại bộ máy cửa hàng house và trọng tâm thương nghiệp của Mon Bay. Việc cấp ngay sổ đỏ khi mua nhà sẽ giúp người mua yên ổn tâm hơn khi chọn lựa công trình

“Với những điểm cộng nổi trội trên, cùng quan hệ lâu dài và sự nhiều năm kinh nghiệm của chủ đầu tư HDMon, Mon Bay tiện dụng cho cả nhà đầu tư và người mua nhà để ở, buôn bán hoặc nghỉ dưỡng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi