Trải nghiệm ngày lễ thánh Patrick tại Việt NamKhông khí tưng bừng của ngày lễ thánh Patrick

Ngày lễ thánh Patrick được công ty như 1 ngày lễ chính thức của đạo gia tô vào đầu thế kỷ 17. Đây là ngày kỷ niệm của thánh Patrick và sự xuất hiện của Kitô giáo tại Ireland cũng như những trị giá di sản, văn hóa của người dân xứ sở này đại quát.

du khách sẽ thưởng thức bia ngon và hòa vào không khí rộn ràng của lễ hội.

Tham dự lễ thánh Patrick, khách du lịch sẽ thưởng thức bia ngon và hòa vào không khí rộn rã của lễ hội.

Khi tham dự ngày lễ thánh Patrick, bạn sẽ phải khoác lên mình 1 chiếc áo phông màu xanh lá cây hoặc 1 bộ váy xanh lá cây, vì sự kiện này thường liên đới đến các cuộc diễu hành, những lễ hội náo nhiệt và phong tục mặc áo xống màu xanh lá với hình cỏ ba lá ở khắp mọi nơi.

Ngày lễ thánh Patrick là ngày hội chính thức tại Bắc Ireland, 1 phần bờ cõi tại Canada và Montserrat tại Anh. Đối với nhiều người trên toàn cầu, lễ thánh Patrick được ví như 1 sự kiện chẳng thể bỏ qua. Vào ngày này, người Ireland thường uống bia và thưởng thức những món ăn ngon như salad, xúc xích, giết bò bít tết…

Hình ảnh nhuộm xanh trong ngày lễ Patricks day

Hình ảnh nhuộm xanh trong ngày lễ Patrick’s day.

Nếu bạn từng 1 lần được tham dự ngày lễ thánh Saint Patrick tại Ireland, sẽ không bao giờ quên được những chốc lát đó. Toàn bộ trục đường phố tràn ngập sắc màu, đặc trưng là màu xanh rất đẹp, âm nhạc và người phô diễn chào mừng ngày Carnival Parade của thánh Patrick. Đoàn người diễu hành đi qua từng con trục đường để tới quảng trường Custom House – nơi mà khách du lịch có thể thưởng thức 1 buổi hòa nhạc thường niên bởi dàn nhạc địa phương và những vũ công điêu luyện. Đây là 1 ngày thật đáng nhớ bởi mọi người sẽ dành cho nhau những lời chúc, cùng hát, cười và chụp ảnh.

Tham dự ngày lễ thánh Patrick tại Việt Nam

Nếu không phải là người Ireland, bạn vẫn có thể hòa mình vào ngày lễ thú vị này tại Dublin Gate Pub, TP HCM vào ngày 17/3. Bạn đừng quên cùng bạn bè mặc áo thun màu xanh lá. Ngoài trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, những nhiếp ảnh gia nơi đây sẽ cho bạn nhiều bức ảnh độc đáo. Địa điểm này sở hữu những hương vị truyền thống của Ireland để bạn thưởng thức như: giết hầm, bò bít tết và đặc trưng là cá…

Không khí tưng bừng tại The Dublin Gate Pub ngày 17/03/2017

Không khí tưng bừng tại The Dublin Gate Pub ngày 17/3.

Dublin Gate Pub tại Việt Nam còn là 1 nơi để PR và giao lưu văn hóa Ireland tại Việt Nam. Đến đây, bạn có thể bộc bạch ái tình của mình đối với quốc gia Ireland và thể kết duyên với những người bạn mới.

Liên hệ đặt bàn – liên hệ ngay : 0905 818908

Hai liên hệ Dublin Gate Pub tại Việt Nam:

– TP HCM: 19 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, huyện 1.

– Hội An: 21 Nguyễn Phúc Chu, Hội An.

(Nguồn: Dublin Gate Pup)