Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin YanMartin Yan’s Asian Favorites Tour là ngày hội ẩm thực châu Á, được doanh nghiệp bởi kênh tầm nãền hình AFC và nhà tài trợ Panansonic. Chương trình sẽ diễn ra từ 11h-21h ngày 7/1/2018 tại sảnh B2 R6, Vincom Mega Mall Royal City, Hà Nội với sự tham dự của hai đầu bếp đại tài Chef Martin Yan and Chef Vy.

Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin Yan - 2

Ngày hội có sự tham dự của bếp trưởng đại tài Yan Can Cook.

Tại ngày hội, bếp trưởng Yan sẽ bật mí với khán giả công thức và các phương tiện bếp đắc lực làm nên nhiều món ăn độc đáo đến từ khắp các vùng miền châu Á, cùng đại diện nức danh làng ẩm thực Việt, Chef Vy.

Chương trình sẽ bao gồm những màn phô diễn kỹ năng làm bếp lý tưởng, các game quyến rũ, và âm nhạc nhộn nhịp. Đặc biệt, khi đến chương trình, khán giả còn có thời cơ nhận nhiều phần quà giá trị lên tới cả chục triệu đồng từ nhà tài trợ Panasonic.

Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin Yan - 1

Tại “Martin Yan’s Asian Favorites Tour”, vũ điệu bếp của Martin Yan sẽ 1 lần nữa chinh phục người quý mến Việt.

Martin Yan – vị bếp trưởng gốc Hoa nức danh toàn toàn cầu với chương trình dạy nấu bếp mang tên Yan Can Cook gồm hơn 1.500 kỳ. Ông cũng là người thành lập trường dạy nấu bếp quốc tế Yan Can San Francisco và là tác giả của hàng chục đầu sách dạy nấu bếp được dịch ra nhiều thứ tiếng trên toàn cầu.

Từng kẹ thăm quốc gia Việt Nam duyệt y những chương trình khám phá ẩm thực của kênh AFC, Chef Yan đã đem đến tiếng cười cho khán giả trên khắp quốc gia hình chữ S với Phong cách trẻ trung và hóm hỉnh, cùng thiên tài chẳng thể phủ nhận.

Thay vì chỉ nấu bếp thường ngày, Yan Can Cook luôn đưa vào gian bếp những nguyên tố âm nhạc, mỹ thuật nhằm mang lại nhiều màu sắc vui nhộn cho các chương trình, mà đặc sắc phải đề cập đến màn phô diễn dao pháp nắm giữ kỷ lục toàn cầu. Tại “Martin Yan’s Asian Favorites Tour”, vũ điệu bếp của Martin Yan sẽ 1 lần nữa chinh phục người quý mến Việt.

Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin Yan - 3

Ngày hội doanh nghiệp cho mọi đối tượng, lứa tuổi và vào cổng không thu phí.

Là 1 bộ mặt thân thuộc trên các chương trình tầm nãền hình dạy nấu bếp, Chef Vy cũng là 1 trong số ít những bếp trưởng được tuyển chọn trở thành đại diện của Việt Nam trên chương trình ẩm thực nức danh của kênh AFC, Martin Yan’s Asian Favorites.

Sau chuyến thăm Việt Nam ngày 7/1/2018, chương trình dạy nấu bếp “Martin Yan’s Asian Favorites” mùa 2 của Chef Yan sẽ quay lại màn ảnh nhỏ trên kênh AFC vào 20h thứ 5 hàng tuần, khởi đầu từ ngày 18/1/2018. Trong mùa mới, Yan Can Cook sẽ san sớt hàng nghìn công thức các món ăn độc đáo đến từ khắp vùng miền châu Á, cùng các đầu bếp khách mời đến từ Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Hong Kong và Việt Nam.

Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin Yan

Trải nghiệm ngày hội ẩm thực châu Á cùng Martin Yan

Thông tin chi tiết về sự kiện tại đây.Facebook hoặc tầm nã cập tại đây để tìm hiểu nhiều hơn về ẩm thực châu Á.

(Nguồn: AFC)