Trải nghiệm mới mẻ, cơ hội sinh lời tại The ArenaTheo san sớt của giới chuim gia, khi mới đặt chân đến 1 điểm du hý, khách du lịch thường hứng thú với việc hòa mình vào hơi thở của vùng đất ấy, được trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của địa phương, đồng thời thu giãn cảm giác nghỉ dưỡng.

“Đó là bởi vì The Arena – công trình nghỉ dưỡng tọa lạc tại bãi Dài – Thành thị trấn Cam Ranh lôi kéo nhiều sự quan tâm của quý khách hàng ngay khi vừa ra mắt tại Hà Nội, Khánh Hòa và TP HCM. Dự án sở hữu nhiều nhân tiện ích hấp, mô phỏng vận hành mới mẻ, sáng tỏ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phố đi bộ - nơi hứa hẹn diễn ra những hoạt động giải trí, nghệ thuật, ẩm thực đường phố sôi động.

Phố đi bộ – nơi hứa diễn ra những hoạt động tiêu khiển, nghệ thuật, ẩm thực đường thị trấn tấp nập.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, The Arena đảm đương vai trò trọng điểm cho cả bãi Dài và tạo lực đẩy cho sự lớn mạnh của kinh tế, văn hóa địa phương. Theo đó, không chỉ là du hý, chủ đầu tư khát vọng tạo nên 1 nhóm hợp sống động liên minh giữa du hý, nghỉ dưỡng với tiêu khiển, thương nghiệp.

The Arena được ngoại hình theo hình nhóm yến gợi nói mảnh đất “Xứ Trầm, biển Yến” và 100% căn hộ hướng biển, hơn 90% căn hộ tầm nhìn trực diện biển.

Giữa không gian hào phóng, hàng loạt những ngoại hình nhân tiện ích như thị trấn đi bộ, bể bơi, nhà hàng, bến du thuyền, rừng nhiệt đới, khu thể thao… được bố trí khéo léo tạo nên trục kết nối nghỉ dưỡng – khám phá – vui chơi – trải nghiệm độc đáo. Hơn nữa, tất những nhân tiện ích này đều hướng ra điểm nhấn đắt giá là quảng trường Arena với sức chứa lên tới 15.000 người.

Khán đài The Arena - nơi sẽ diễn ra những hoạt động giải trí sôi động mang đến những cảm xúc mới mẻ cho du khách.

Khán đài The Arena – nơi sẽ diễn ra những hoạt động tiêu khiển tấp nập mang đến những xúc cảm mới mẻ cho khách du lịch.

Tại quảng trường được vun đắp theo hình tròn tựa trường đấu La Mã huyền thoại, chủ đầu tư kỳ vọng những sự kiện, lễ hội tràn ngập sắc màu và tấp nập âm thanh sẽ xóa mờ ranh giới hôm sớm, màu da, tiếng nói, nhường nhịn chỗ cho những xúc cảm thăng hoa.

Đại diện chủ đầu tư khẳng định, những nhân tiện ích tại The Arena là sự liên minh giữa nghỉ dưỡng và trải nghiệm, giữa văn hóa địa phương và quốc tế. Đó là sự thanh tú không nhàm chán, là sự im tĩnh trong tấp nập, là cảm giác tây riêng nhưng không lạc điệu giữa cộng đồng nhiều màu sắc.

Dọc theo Seafood Market, khách du lịch có thể tự tay bắt những loại hải sản tươi ngon, hòa mình trong sự tấp nập của các môn thể thao bãi biển, ngắm đại dương chết giả tầm mắt từ những chiếc du thuyền đẳng cấp, hay thung dung trên thị trấn đi bộ tinh ma sắc màu với các lễ hội đường thị trấn náo nhiệt…

Từ nhà hàng hay căn hộ... du khách đều có thể tận hưởng không khí sôi động của khán đài The Arena.

Từ nhà hàng hay căn hộ… khách du lịch đều có thể thu giãn không khí tấp nập của khán đài The Arena.

Ngoài những nhân tiện ích cảm tình, The Arena còn lôi kéo giới đầu tư bởi phương thức vận hành sáng tỏ. Chủ đầu tư thỏa thuận với doanh nghiệp kiểm toán để sáng tỏ nguồn vốn trong suốt công đoạn vận hành.

Người mua căn hộ tại The Arena có thể tuyển chọn ba hình thức: để ở, để buôn bán hoặc ủy thác cho chủ đầu tư giao cho doanh nghiệp điều hành vận hành. Với bất kỳ hình thức nào, chủ đầu tư xin hứa lợi quyền của người mua luôn được cam đoan.

Thế Đan

The Arena tọa lạc tại lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa có quy mô hơn 29ha. Đây là nhóm hợp nhà cung cấp du hý vui chơi tiêu khiển, căn hộ khách sạn, trọng điểm thương nghiệp. Dự án có 4 tòa tháp condotel, trong đó có hơn 90% căn hộ tầm nhìn trực diện biển Bãi Dài. The Arena dự tính hoàn tất và bàn giao vào tháng 12/2019.

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, hotline 1800 54 54 77; website: www.thearena.vn.