Trải nghiệm không gian tiệc cưới chuẩn 5 sao tại Tân Sơn Nhất PavillonSự kiện “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” do trọng điểm hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon liên minh cùng blog Marry.vn công ty nhằm mang đến không gian trải nghiệm cưới cảm tình cùng những biện pháp khắc phục những vướng mắc trong việc chọn lọc địa điểm và lên mục tiêu cho ngày trọng đại.

KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI ĐẸP CHUẨN 5 SAO TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TÂN SƠN NHẤT PAVILLON (bài xin Edit)

Ông Huỳnh Gia Bảo – Phó giám đốc Trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon phát biểu mở đầu hội nghị.

Tham dự sự kiện, các cặp đôi có dịp trải nghiệm những nhà cung cấp cưới đẳng cấp 5 sao đồng thời săn chương trình khuyến mãi từ các nhà cung cấp nhà cung cấp cưới bậc nhất tại TP HCM về áo cưới, thiệp cưới, trang trí cưới… với mức giá hợp lý. Xuyên suốt sự kiện trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” là chuỗi hoạt động thú vị như thử khiến cô dâu, tham dự talkshow khuyên bảo về cưới, minigame “Thử thách tình ái” với nhiều phần quà trị giá.

KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI ĐẸP CHUẨN 5 SAO TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TÂN SƠN NHẤT PAVILLON (bài xin Edit) - 1

Bà Nguyễn Thị Trang Phương – Trưởng phòng buôn bán nhà hàng Pavillon chụp ảnh cùng hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương.

Nổi bật trong chuỗi hoạt động tại sự kiện trải nghiệm cưới “Đẳng cấp mới ngày chung đôi” là đêm dạ tiệc thử món không tính phí mang chủ đề “Dreaming of Love” với sự góp mặt của hơn 200 cặp đôi uyên ương và các khách mời nức tiếng như Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương, ca sĩ Tùng Lâm, ca sĩ Thu Trang…

Đêm tiệc còn mang đến chương trình rút thăm với những giải thưởng có trị giá như áo cưới, vest, gói trang trí bàn gia tiên, tiệc cưới không tính phí với 25 bàn tại Tân Sơn Nhất Pavillon.

KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI ĐẸP CHUẨN 5 SAO TẠI NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TÂN SƠN NHẤT PAVILLON (bài xin Edit) - 2

Không gian tiệc cưới đẳng cấp và đẳng cấp tại Pavillon.

Tại đêm tiệc, các cặp đôi được đắm chìm 1 không gian cưới với cá tính Twilight Garden (1 sẩn phẩm của Simon Tứ), ảo huyền với hàng ngàn viên pha lê lóng lánh và tràn ngập hoa tươi mang đến 1 thiên đàng cưới cảm tình tại trọng điểm công ty hội nghị tiệc cưới Tân Sơn Nhất Pavillon. Bên cạnh đó, các cặp đôi còn được trải nghiệm hai nghi tiết cưới độc đáo từ đương đại đến truyền thống.

Thông tin địa chỉ:

Trung tâm hội nghị Pavillon

Địa điểm: 202 Hoàng Văn Thụ, xã 9, thị xã Phú Nhuận, TP HCM

Web: tansonnhatPavillon.com

Hotline: 096 5671688

Tư vấn trực tuyến: m.me/PavillonHCM/

(Nguồn: Tân Sơn Nhất Pavillon)