Trải nghiệm du lịch với xe ôtô giường nằm đôiHãng chuyển vận InterBus Lines (Công ty Thiên Thảo Nguyên) vừa cho ra mắt dòng mặt hàng mới, xe du hý giường nằm đôi – Inter Valnetine. Xe được kiểu dáng 22 ca bin, được đồ vật như 1 phòng nghỉ với nhiều luôn tiện nghi đẳng cấp và đương đại dành cho gia đình, đặc thù thích hợp với những vợ chồng, đôi bạn trẻ đang yêu.

polyad

Xe du hý giường nằm đôi – Inter Valnetine tạo cảm giác tha hồ cho hành khách.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên, là nhà sản xuất chuyển vận khách du hý trong nước và quốc tế, doanh nghiệp đã nghiên cứu thị phần, lấy quan điểm đóng góp của người mua cũng như phấn đấu tạo được mặt hàng thông minh, quý mến. Lãnh đạo doanh nghiệp đã quy định cho thành lập dòng mặt hàng xe Inter Valentine – xe giường nằm đôi. Tuyến sớm nhất được đưa vào dùng là tuyến Hà Nội – Sa Pa và trái lại.

Thay vì đặt tên số hay ký tự, 22 ca bin trên xe được đặt tên 22 địa danh các tỉnh, đô thị nức tiếng về du hý như Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, Hội An… Hành khách trên xe sẽ có 1 không gian biệt lập. Hệ thống âm thanh hình ảnh, ánh sáng căn cứ 5 sao, Wi-Fi không thu phí. Trong mỗi cabin đều được đồ vật màn hình, máy nghe nhạc, xem phim, tai nghe, cổng sạc USB luôn tiện dụng. Bên cạnh đó, hành khách được chuyên dụng cho đồ ăn nhẹ đi kèm, hướng dẫn viên nhiệt liệt và giỏi. Sản phẩm độc đáo này hứa sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm mới.

“Bên cạnh việc tăng cường đầu tư thêm dòng xe Valentime, dự tính năm 2018, doanh nghiệp sẽ mua khoảng 20 xe VIP loại 21 – 29 ghế ngồi, đẳng cấp như khoang thương buôn trên các máy bay Boeing để chuyên dụng cho những người mua là doanh nhân, gia đình và vợ chồng trẻ…”, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Tùng cho biết thêm.

polyad

Hành khách sẽ có những trải nghiệm thú vị trên hành trình.

Với phấn đấu mạnh mẽ, dám nghĩ, dám làm cho, nhiều năm qua, bằng việc đầu tư mạnh, thay mới các loại xe, Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên nghiên cứu, vun đắp và vận dụng những tiến bộ kỹ thuật kỹ thuật nền móng 4.0. Ngoài việc vun đắp các trang web như xedichvu.vn, interbus lines, Interbusline còn hài hòa với Công ty Công nghệ An Vui – 1 doanh nghiệp chuyên cung cấp biện pháp quản trị vào điều hành cho nhà xe bậc nhất tại Việt Nam. Điều này nhằm cho thành lập áp dụng chạy trên nền móng di động đặt vé trực tuyến (App Interbuslines trên cả Android và IOS), giúp người mua bóp chắt thời kì và giá thành chuyển động.

Ngoài ra, các tin tức về doanh nghiệp cũng như bộ máy đặt vé còn được kết nối với các trang mạng xã hội bậc nhất như Facebook, Twitter, Google… Bằng những luôn tiện ích thời kỹ thuật 4.0, hành khách đi theo lực lượng, tổ có thể truy vấn cập vào bộ máy của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, trên dế yêu hoặc laptop, máy tính bảng… để đặt lịch chung với những khách lẻ khác có cùng hành trình.

“Với dàn xe ô tô phong phú về chủng loại, phổ biến về bề ngoài và số lượng lớn, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe chuyên dụng cho du hý của hành khách từ tư nhân gia đình hoặc lực lượng khách du hý nhỏ, tới những đoàn du hý lớn hàng trăm người với nhiều loại hình du hý như nghỉ dưỡng, khám phá – mạo hiểm, dò la tyến điểm…”, ông Tùng khẳng định.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiên Thảo Nguyên)