Trả trước 30%, sở hữu nhà tại PhoDong Village quận 2Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) – chủ đầu tư khu thành thị PhoDong Village huyện 2 cộng tác với nhà băng Vietcombank – chi nhánh TP HCM công ty chương trình bán hàng “Mua nhà khu Đông không lo vốn đầu tư”.

Cụ thể, từ nay đến 19/8, khi mua nhà phường, vi la phường vườn, vi la song lập và vi la đơn lập của khu thành thị xanh gương mẫu PhoDong Village huyện 2, người mua chỉ cần trả trước 30%. Phần còn lại sẽ được nhà băng Vietcombank chi nhánh TP HCM cho vay trong vòng 15 năm với 18 tháng lãi suất 0%, 18 tháng ân hạn nợ gốc trả tiền 0 đồng.

polyad

Chương biểu diễn ra từ nay đến 19/8.

Ngoài ra, mua nhà trong quá trình này, người mua còn được chủ đầu tư SCC chiết khấu lên đến 9,5%, bảo đảm thời kì giao sổ hồng…

Ông Trần Việt Anh, Tổng giám đốc SCC cho biết, ưng chuẩn chương trình bán hàng này, SCC mơ ước tạo thời cơ cho người mua nhà lẫn các nhà đầu tư nhà đất đang quan tâm đến khu Đông. Với những điều kiện hiện có, khu Đông Sài Gòn có nhiều tiềm năng lớn mạnh.

“Không chỉ là 1 trong những nơi ổn định chỗ ở dành cho các người mua đang có ý định sinh sống tại khu Đông, PhoDong Village sẽ có tính thanh khoản cao, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư”, ông Việt Anh san sẻ.

polyad

Chủ đầu tư SCC dành đến 75% diện tích để lớn mạnh bộ máy cây xanh, trục đường sá và luôn thể ích nội khu cho PhoDong Village.

Tiếp giáp tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và hai tuyến trục đường chính là Quốc lộ 1A và cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây nối TP.HCM với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, các tỉnh Tây Nam Bộ và các tỉnh miền Trung ra phía Bắc, khu Đông (đặc biệt là huyện 2) giàu tiềm năng lớn mạnh.

Nút giao Mỹ Thủy quá trình 1 đang gấp rút hoàn thành cũng là nhân tố tạo cú hích cho thị phần nhà đất huyện 2. Theo đó, sau khi hoàn thành, ôtô sẽ không lưu thông cùng với xe máy như bây giờ, đồng thời xe ra vào từ các hướng sẽ được phân luồng 1 cách kỹ thuật. Cách nút giao ngàn tỷ khoảng 500m, từ PhoDong Village, cư dân chỉ mất 10 đến 15 phút để dịch chuyển đến huyện 1, huyện 3 và các địa bàn trọng điểm khác.

polyad

Những luôn thể ích sang trọng 4 sao mang đến cuộc sống luôn thể nghi cho cư dân PhoDong Village. Liên hệ: Phòng Kinh doanh – Khu thành thị PhoDong Village, trục đường Nguyễn Thị Định, huyện 2, TP HCM. Hotline: 0926.888.777. Website: phodongvillage.com. Facebook Fanpage: facebook.com/phodongvillage.

Chủ đầu tư SCC dành đến 75% diện tích để lớn mạnh bộ máy cây xanh, trục đường sá và luôn thể ích nội khu cho PhoDong Village. Tại đây, mảng xanh được sắp xếp liên kết, phườngi hợp cây xanh dọc lối đi, giúp mỗi căn nhà phường, vi la của PhoDong Village luôn thoáng mát, yên bình. Những ô cửa được đặt ở vị trí phù hợp ở mặt trước và sau, hợp phong thủy đồng thời giúp ngôi nhà luôn được thông khí và tràn ngập ánh sáng trùng hợp.

Với hàng loạt luôn thể ích nội khu sang trọng 4 sao như hồ bơi, sân thể thao đa năng, kid room, shop luôn thể lợi, cafe…, PhoDong Village mang đến những trải nghiệm mới về 1 cuộc sống đương đại cho cư dân.

Huệ Chi