Trả tiền đổ xăng bằng thẻ ATMTập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cùng Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) vừa ký giao kèo cộng tác vào ngày 26/7 tại Hà Nội. Các bên cũng thông báo kết nối thành công nhà cung cấp trả tiền bằng thẻ ATM tại máy chấp thuận thẻ (POS) của PGBank đặt tại bộ máy shop xăng dầu Petrolimex.Hà Nội.

tra-tien-do-xang-bang-the-atm

Theo đó, từ ngày 1/8, chủ thẻ ATM của 41 nhà băng người tham gia Napas có thể thực hành trả tiền mặt hàng, nhà cung cấp của Petrolimex tại 2.361 shop trên toàn quốc. Thẻ ATM phải còn hiệu lực sử dụng và số dư trong account đủ để trả tầm giá mua xăng dầu của các bạn.

Ông Bùi Ngọc Bảo – Chủ tịch Petrolimex cho biết việc cộng tác với Napas là chương trình cần phải có để tăng tiến có bảo đảm nhà cung cấp tại bộ máy shop xăng dầu, tăng cường công việc điều hành, công khai sáng tỏ, giúp các bạn trả tiền mau chóng, một thể lợi.

“Đây cũng là xu hướng trung của thời đại khoa học 4.0, thúc đẩy lớn mạnh phương thức trả tiền không sử dụng tiền mặt tại Việt Nam. Mô hình trả tiền này tạo ra lợi thế cho công ty và nhà băng, người sử dụng sẽ hưởng lợi từ một thể ích của các bên liên đới”, ông Bảo san sớt.

tra-tien-do-xang-bang-the-atm-1

Ông Lê Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc cáng đáng điều hành Napas cho biết tổ chức nỗ lực mở mang kết nối, đồng hành cùng nhà băng và công ty nhằm mang đến nhiều một thể ích trả tiền cho người sử dụng, thúc đẩy thị phần thẻ nội địa lớn mạnh.

“Chúng tôi kỳ vọng việc kết nối thành công nhà cung cấp trả tiền bằng thẻ ATM tại máy chấp thuận thẻ của PGBank đặt tại bộ máy shop xăng dầu Petrolimex sẽ giúp thẻ ATM dần trở thành công cụ trả tiền cấp thiết, thân thiện trong cuộc sống mỗi ngày của mỗi người dân”, ông Hưng đề cập.

Do tính phổ cập của thẻ trả tiền nội địa, việc tích hợp một thể ích trả tiền khi mua xăng dầu qua thẻ ATM sẽ mang đến nhiều một thể lợi cho người sử dụng. Đây là biện pháp tránh rủi ro trong trả tiền bằng tiền mặt, thương lượng trả tiền an toàn, theo dõi và điều hành hiệu quả tầm giá xăng dầu ưng chuẩn sao kê account của nhà băng. Bên cạnh đó, các bạn còn hưởng nhiều ưu đãi từ các chương trình khuyến mại, tri ân các bạn khi sử dụng thẻ ATM để mua xăng dầu do Petrolimex liên minh cùng Napas và các nhà băng thực hành.

Minh Trí