Trà khổ qua rừng và những lợi ích cho sức khỏeKhổ qua rừng hay còn gọi khổ qua rừng, là 1 loại cây có thể dùng dây, lá và quả khiến thực phẩm hoặc thuốc chữa bệnh. Đặc biệt, khổ qua rừng có hàm lượng vitamin và dược cao. Người ta chế biến khổ qua rừng thành dạng trà để nhân thể lợi cho mọi người uống thay nước mỗi ngày hơi thuận lợi.

tra-kho-qua-rung-va-nhung-loi-ich-cho-suc-khoe

Dây, lá và quả khổ qua có thể khiến thực phẩm hoặc thuốc chữa bệnh.

Những công dụng nổi bật của khổ qua rừng

Hạ men gan, giải độc gan: Mỗi ngày, gan phải kết nạp rất nhiều chất, và phải vận hành liên tục để thải độc ra bên ngoài. Trà khổ qua rừng sẽ giúp gan chuyển chất độc tới thận và thải ra ngoài nhanh hơn. Ngoài ra, khổ qua còn giúp gan xoá sổ các mầm móng gây độc. Khổ qua rừng khi không còn có tác dụng khiến giảm nồng độ các men gan viêm như: AST, ALT (sự gia tăng các men này là 1 biệt hiệu chỉ thị cho tế bào gan đang bị viêm nặng), giúp gan vận hàn tốt hơn trong giai đoạn thải độc.

Ổn định áp huyết: Trong khổ qua rừng có nhiều vitamin C, và những chất giúp chống lại các gốc tự do là nguồn gốc gây lão hóa và nảy sinh các bệnh tim mạch, giúp ổn định tốt tuyến đường huyết.

Hỗ trợ điều trị tiểu tuyến đường: Trong nhiều nghiên cứu, những chất có trong khổ qua rừng (khổ qua rừng) gồm charantins, peptide và ancaloit giúp hạ tuyến đường huyết. Vì vậy, khổ qua rừng được dùng như 1 vị thuốc điều trị bệnh tiểu tuyến đường hiệu quả.

tra-kho-qua-rung-va-nhung-loi-ich-cho-suc-khoe-1

Trà khổ qua rừng Mudaru có nhiều tác dụng tốt đối với sức khoẻ.

Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh gout: Axit uric là mặt hàng của giai đoạn thoái biến purine, dễ bị ion hóa thành muối urate hòa tan trong huyết tương, là nguồn gốc của bệnh gút hay gout. Khổ qua rừng có tác dụng giảm axit uric nên rất tốt cho người bệnh gút.

Giảm Cholesterol: Trong 1 nghiên cứu, chừng độ cholesterol và triglycerid tăng cao ở chuột mắc bệnh tiểu tuyến đường đã trở lại thường nhật sau 10 tuần điều trị. Một số nghiên cứu hơic đã chứng minh quả và hạt khổ qua rừng giúp giảm cholesterol trong máu hiệu quả.

Hỗ trợ giảm cân: Trong khổ qua rừng (khổ qua rừng) có chứa chất oxy hóa, sẽ oxy hóa glucose, ngăn thu nhận glucose vào tế bào, ức chế hoạt tính các men tổng hợp glucose, giảm mỡ máu, thăng bằng áp huyết. Vì vậy, khổ qua rừng là 1 thành phần chẳng thể thiếu trong menu giảm cân mỗi ngày.

Cải thiện giấc ngủ: Ngoài các công dụng mát gan, thanh nhiệt, giải độc thân thể, và giảm cholesterol… khổ qua rừng còn là 1 loại thảo dược giúp cải thiện quan hệ lâu dài giấc ngủ.

tra-kho-qua-rung-va-nhung-loi-ich-cho-suc-khoe-2

Trà khổ qua rừng Mudaru thanh lộc, thải độc gan.

Công ty TNHH Vinh An Phú là nhà sản xuất chính thức trà khổ qua rừng chính đơn vị thương hiệu Mudaru. Đây là nơi cung cấp cho người dùng các mặt hàng chế biến từ khổ qua rừng thơm ngon, chính đơn vị, cam đoan quan hệ lâu dài và quan hệ lâu dài cho người dùng như: viên nang khổ qua rừng, viên hoàn khổ qua rừng, trà thảo dược khổ qua rừng.

Ngoài mặt hàng về trà túi lọc và khổ qua rừng, doanh nghiệp còn sản xuất phổ biến các chủng loại du nhập từ nhiều nước đương đại trên toàn cầu, đặc thù từ Mỹ dành cho mẹ và bé, bổ sung dinh dưỡng, chăm nom thân thể… Khách hàng mua mặt hàng trà khổ qua rừng tại đây. Hoặc gọi điện order trực tiếp chuẩn y hotline: 0899.345.681 – 0123.625.6886.

(Nguồn: Công ty Vinh An Phú)