TPBank tự động nhận diện và xếp chỗ khách hàng giao dịch tại quầyTừ ngày 22/11, nhà băng TPBank triển khai bộ máy tự động nhận mặt và xếp chỗ người mua phê duyệt khoa học RFID và QR Code ​trên t​oàn bộ máy nhà băng.

TPBank eCounter hoạt động dựa trên khoa học Contactless nhận mặt người mua từ xa bằng sóng vô tuyến RFID. Ngay khi bước vào các điểm thương lượng, eCounter sẽ tự động nhận mặt tên người sử dụng ​phê duyệt vi xử lý gắn trên trên thẻ.

Nếu mang thẻ của nhà băng khác hoặc bộ máy chưa nhận mặt được, người mua có thể quét mã QR Code hoặc phần băng từ được tích hợp trên thẻ.

polyad

TPBank triển khai bộ máy phân luồng người mua tự động trên phần nhiều máy bắt đầu từ ngày 22/11.

eCounter có năng lực đọc được tên người mua của các nhà băng nội địa Việt Nam dựa trên dải từ tin tức trên các thẻ ATM. Điều này giúp người mua có thể chóng vánh đăng ký vào thương lượng tại quầy. Theo đó​, mọi người sẽ không hao nhiều 30% th​ời gian đợi chờ, góp phần tăng tiến tính hiệu quả cũng như chừng độ nhà sản xuất mà nhà băng có thể cung cấp.

Sau khi được nhận mặt, người mua sẽ tuyển chọn các loại thương lượng như nộp, rút tiền, mở sổ không hao nhiều, mua, bán vàng, nhà sản xuất thẻ… trên màn hìn​h máy t​ính bảng. Hệ thống sẽ tự động phân luồng và kết nối tin tức, chỉ dẫn người mua đến trực tiếp từng quầy thương lượng. Bạn không cần phải lấy số quy trình và nhớ số như phương thức xếp hàng truyền thống.

Đối với các thương lượng phải điền tờ khai ​như nộp tiền vào account, mở account, tại 1 số chi nhánh của TPBank có vật dụng sẵn ​quầy Self Service (tự sử dụng cho). Người sử dụng có thể điền các tin tức không được lãng quên trên máy tính bảng, sau đó ra quầy thương lượng ký tên và nhận giấy tờ, không hao nhiều thời kì so với việc điền tin tức vào giấy thường ngày.

polyad

Giao diện trên eCounter, người mua có thể thuận lợi tuyển chọn thương lượng và gửi tin tức đến viên chức trước khi ngồi vào quầy thương lượng.

Tổng giám đốc TPBank Nguyễn Hưng cho biết, eCoun​ter sẽ mang lại những trải nghiệm thương lượng mới cho người mua và khẳng định: “eCounter và Self Service không chỉ đem đ​ến trải nghiệm khoa học đương đại, mà sẽ giúp người dân chủ động hơn trong việc đưa ra các đề xuất thương lượng tới thương lượng viên”.

Được lớn mạnh và áp dụng từ năm 2013, eCounter là biện pháp không hao nhiều th​ời gian đợi chờ và thương lượng tại quầy, nằm trong hệ sinh thái nhà băng số của TPBank bao g​ồm eBank, mPos, LiveBank, trợ lý ảo T’Aio và QuickPay.

Sau 4 năm góp phần vun đắp được lề thói sử dụng nhà sản xuất mới của người mua và liên t​​​ục được cập nhật các tính năng mới, tăng tiến tốc độ nhận mặt và kết nối, TPBank quy chế áp dụng eCounter trên phần nhiều bộ máy.

TPBank tự động nhận diện và xếp chỗ khách hàng giao dịch tại quầy

TPBank tự động nhận mặt và xếp chỗ người mua thương lượng tại quầy

Huệ Chi