TPBank tiếp tục đẩy mạnh mảng ngân hàng bán lẻDịch vụ ngân hàng bán sỉ được xem là khuynh hướng chung của nhiều ngân hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu. Tại Việt Nam, việc giới thiệu mặt hàng mới, nâng cấp nhà cung cấp, quảng cáo thương hiệu được giới ngân hàng chú trọng.

Thời gian qua, với định hướng đẩy mạnh mảng ngân hàng bán sỉ, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) liên tục có nhiều hoạt động để lôi kéo quý khách hàng.

Nâng cao uy tín coi ngó quý khách hàng

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết, với định hướng quý khách hàng là trọng tâm, TPBank luôn quan tâm sát sao tới uy tín nhà cung cấp nhằm mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Đầu tư và lớn mạnh mạnh nền móng khoa học và nhà cung cấp ngân hàng số là kế hoạch mà ngân hàng này chú trọng nhằm tăng tiến tính khó khăn, lôi kéo quý khách hàng. Đây cũng là ngân hàng có bộ máy phòng đàm phán tiên tiến, 1 thể ích với hàng ngũ viên chức nồng hậu, hết lòng với quý khách hàng.

polyad

Khách hàng nữ được nhận quà khi đàm phán tại TPBank vào ngày 8/3.

“Chúng tôi có phòng ban chuyên trách giám sát về uy tín nhà cung cấp quý khách hàng, đồng thời thường xuyên triển khai các chương trình giám định chừng độ bằng lòng của quý khách hàng, ghi nhận những quan niệm đề đạt của quý khách hàng khiến cho định hướng cho việc lớn mạnh của ngân hàng trong mai sau”, Tổng giám đốc TPBank san sẻ.

Hiện ngân hàng này đang áp dụng nhà cung cấp “Ngân hàng 5 phút, nhà cung cấp 5 sao” để giảm tối đa thời kì chầu chực đến đàm phán của quý khách hàng. TPBank cũng cải tiến nhiều kênh bán hàng thay thế để quý khách hàng có nhiều sự tuyển chọn hơn khi đàm phán với ngân hàng; bảo đảm về bắt mắt chuyên dụng cho, đàm phán an toàn và hướng đến việc chủ động, 1 thể lợi, mau chóng của quý khách hàng.

Nhiều mặt hàng, nhà cung cấp độc đáo

Thường xuyên cập nhật, cải tiến cũng như giới thiệu tới người sử dụng những mặt hàng, nhà cung cấp ngân hàng số độc đáo, nhờ đó, TPBank được giám định là 1 trong số ngân hàng có nhiều mặt hàng, nhà cung cấp ngân hàng số độc đáo đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách hàng.

Theo vị đại diện, định kì mỗi năm, ngân hàng ra mắt phiên bản eBank mới, bổ sung những tính năng bổ ích và 1 thể lợi hơn cho quý khách hàng. Nhờ tính gần gũi, tốc độ, cẩn mật, TPBank eBank đã có gần 500.000 quý khách hàng sử dụng với số lượng đàm phán làng nhàng trên 30 triệu lượt đàm phán 1 năm. Riêng 2017 lượng khách đăng ký mới là hơn 150.000.

Năm 2017, lần trước tiên TPBank giới thiệu tới quý khách hàng Việt Nam mô phỏng ngân hàng đàm phán 24/7 TPBank LiveBank có thể thực hành hầu hết tất cả các đàm phán như tại 1 chi nhánh truyền thống. Lúc này, sau gần 1,5 năm triển khai, ngân hàng này đã có trên 60 điểm LiveBank trên toàn quốc với với gần 500.000 lượt đàm phán thành công; chuyên dụng cho gần 50.000 quý khách hàng với tổng số tiền đàm phán đạt 1.500 tỷ đồng.

polyad

TPBank LiveBank nhận được sự hưởng ứng hăng hái từ quý khách hàng.

Mới đây, ngân hàng cập nhật thêm tính năng phát hành thẻ tức tốc tại LiveBank. Trong hơn 10 ngày triển khai, lượng quý khách hàng đăng ký mở thẻ đã đạt gần 700 thẻ, gấp 5 lần so với trước.

TPBank cũng thường xuyên giới thiệu tới người sử dụng những mặt hàng nhà cung cấp mới lạ, như:TPBank QuickPay – áp dụng cho phép quý khách hàng chuyển tiền cho nhau hoặc trả tiền hóa đơn mặt hàng bằng dế yêu di động duyệt y mã QR; hay áp dụng TPBank Savy – áp dụng chắt bóp thông minh trên dế yêu với những gợi ý về kế hoạch và nhắc nhở người sử dụng về việc thực hành nghiêm trang kế hoạch đã đề ra.

“Việc liên tục đưa ra những mặt hàng mới ngân hàng thông minh, thông minh chúng tôi khẳng định tâm huyết của 1 ngân hàng luôn nỗ lực để thấu hiểu nhu cầu quý khách hàng, hăng hái đổi thay để mang tới những lợi ích nổi bật cho mỗi người sử dụng”, ông Hưng bộc bạch.

Mở rộng màng lưới toàn quốc

Đây cũng là 1 trong số mục tiêu bán sỉ mà TPBank đặt ra.

Ngày 22/5, TPBank khai trương thêm chi nhánh TPBank Quận 1 tại 75-77 Nguyễn Thái Bình, thị xã 1, TP HCM, nâng tổng số 19 điểm đàm phán tại TP HCM và 66 điểm đàm phán trên cả nước.

polyad

TPBank thị xã 1 có liên hệ tại 75-77 Nguyễn Thái Bình, thị xã 1, TP HCM vừa khai trương hôm 22/5.

Theo lãnh đạo ngân hàng, sự hợp tác lợi thế của chi nhánh truyền thống với thế mạnh cung cấp nhà cung cấp trên nền móng công nghệ số để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu, quý khách hàng có thể thực hành đàm phán trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng hoặc qua các nhà cung cấp ngân hàng số của TPBank như eBank, TPBank LiveBank…cho phép quý khách hàng sử dụng nhà cung cấp ngân hàng 1 cách an toàn, mọi lúc mọi nơi.

Với ngoại hình theo mô phỏng điểm đàm phán đa năng chuẩn quốc tế; tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn” và uy tín chuyên dụng cho căn cứ “5 phút 5 sao” lãnh đạo ngân hàng kỳ vọng các điểm đàm phán của TPBank sẽ mang lại cho quý khách hàng 1 liên hệ đàm phán vốn đầu tư an toàn, tin cậy.

TPBank được giám định là ngân hàng có tốc độ lớn mạnh mạnh nhất trong công đoạn 2014-2017. Năm 2017, ngân hàng này cũng tăng trưởng vượt bậc, đứng trong danh sách các ngân hàng báo lãi ngàn tỷ với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 1.200 tỷ đồng, lượng quý khách hàng thân thiết tăng lên 2 triệu quý khách hàng. Đến hết tháng 4/2018, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng là 674 tỷ đồng, bằng 1/2 lợi nhuận của năm trước đó.

Thanh Thư