TPBank thưởng 1,6 tỷ đồng cho U23 nhờ tiền gửi tiết kiệmPhần thưởng vừa được trao cho nhóm tuyển vào ngày 31/1 tại trụ sở của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). “Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của nhóm tuyển U23 Việt Nam tại giải quán quân U23 châu Á”, ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết.

Trước đó, nhằm tiếp sức cho U23 Việt Nam, TPBank tung ra chương trình trao thưởng độc đáo từ tiền gửi chắt lót của anh chị em tư nhân. Số tiền thưởng tương đương với tổng trị giá các món tiền gửi chắt lót tại nhà băng từ 24/1 đến 27/1. Khách gửi càng nhiều, số tiền thưởng càng tăng. Tổng kết bốn ngày, tiền thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng.

polyad

Ông Phạm Đông Anh – đại diện Ngân hàng TPBank trao quà cho nhóm tuyển.

Tại sự kiện, ông Phạm Đông Anh – Phó tổng giám đốc nhà băng cũng ghi nhận những nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang-seo cũng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ông kỳ vọng số tiền này sẽ cổ vũ ý thức cho các cầu thủ, góp phần giúp bóng đá Việt Nam vững mạnh mạnh trong mai sau.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cũng gửi lời hàm ơn tập thể nhà băng TPBank và kỳ vọng nhà băng sẽ đồng hành cùng nhóm tuyển trong thời kì tới.

Tại giải quán quân U23 châu Á, nhóm tuyển U23 Việt Nam vẫn gây đột ngột cho các chuyên gia, người thiện cảm trong và ngoài nước. Từ 1 nhóm không được thẩm định cao ở vòng loại, các cầu thủ Việt Nam gây thiện cảm khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Australia, Syria, Iraq và Qatar để bước chân vào vòng rút cuộc. Dù gặp nhiều cạnh tranh do thời tiết mưa tuyết, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn thi đấu hết mình và giành ngôi Á quân.

Huệ Chi