TPBank sắp ra mắt ứng dụng thanh toán mới bằng mã QRNgân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa thử nghiệm thành công và đang hoàn thiện để ra mắt vận dụng trong tháng 10.

TPBank QuickPay là 1 vận dụng trên smartphone di động sáng tạo, cho phép trả tiền hay chuyển tiền cho nhau 1 cách thuần tuý và mau chóng phê duyệt mã QR nhưng theo bí quyết mới.

polyad

Ứng dụng có giao diện thuần tuý.

Ưu điểm của TPBank QuickPay là mau chóng, thao tác thuần tuý nhưng có độ chính xác cao, an toàn và không tính tiền.

Thủ tục đăng ký thuần tuý. Người tiêu dùng chỉ cần 1 chiếc smartphone để cài đặt và tiêu tiêu dùng. Người bán hàng cũng có thể tạo mã QR cho sản phẩm với giá ấn định hoặc nhập số tiền tùy ý để trả tiền cho bên thụ hưởng.

Ứng dụng này tích hợp sẵn các thẻ trả tiền nội địa gồm thẻ ATM, thẻ nguồn hỗ trợ, thẻ trả tiền quốc tế và cho phép trả tiền tại các điểm hài lòng trả tiền của TPBank và các nhà băng hài lòng trả tiền mã QR theo chuẩn EMV Co.

Nguồn tiền nạp vào trương mục phổ biến, có thể từ trương mục tiền gửi tại các nhà băng, qua trương mục QuickPay và nạp sẵn thẻ ATM, thẻ nguồn hỗ trợ để khiến nguồn trả tiền.

polyad

Người tiêu dùng có thể tiện dụng chuyển tiền cho nhau với TPBank QuickPay.

Mã QR mà TPBank QuickPay tạo ra cho người tiêu dùng tương thích với mã QR của các nhà băng lớn đang tiêu dùng và theo chuẩn EMV Co nên cho phép trả tiền nội địa lẫn hài lòng thẻ quốc tế của các nhà băng trên khắp toàn cầu tiêu tiêu dùng chuẩn này.

Với TPBank QuickPay, người mua trả tiền tiện dụng và mau chóng với những món tiền lớn hay cả nhu cầu tiêu vặt. Người bán, giao hàng, tài xế… cũng có thể tiêu tiêu dùng vận dụng này trong trả tiền. Người tiêu dùng cũng có thể chuyển tiền cho nhau chỉ sau 5-10 giây, trong cùng bộ máy hoặc liên nhà băng.

TPBank QuickPay chạy được trên hồ hết các smartphone, máy tính bảng hệ điều hành Android, iOS có camera, không đòi hỏi dòng máy sang trọng hay đặc trưng, cũng không cần các thiết bị chuyên dụng nên chi phí triển khai rẻ.

Khi tiêu tiêu dùng, người tiêu dùng mở vận dụng, hướng máy ảnh trên smartphone vào mã QR sau đó quét vân tay hoặc nhập số PIN là hoàn thành đàm phán.

Ứng dụng này tiêu tiêu dùng trương mục nhà băng nên có tính cẩn mật cao, không cần xuất trình thẻ nên giảm thiểu lộ nguồn tin. Khách hàng tự thao tác trên smartphone, tự nhập số PIN hoặc vân tay nên có thể chủ động trong đàm phán.

polyad

TPBank QuickPay buộc phải nhập mã vân tay hoặc mã PIN khi đăng nhập.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank kỳ vọng vận dụng này sẽ đổi thay bí quyết trả tiền với toàn bộ anh chị trong thời đại khoa học số.

Trong thời kì tới, TPBank sẽ hợp tác với các doanh nghiệp Thẻ quốc tế và các đối tác mục tiêu để vững mạnh hàng chục ngàn điểm hài lòng trả tiền để mở mang màng lưới trả tiền cho người tiêu dùng.

Huệ Chi