TPBank nhận ba giải thưởng quốc tế về ngân hàng sốCác giải thưởng dành cho TPBank gồm: Best Internet Banking Initiative of the Year – nhà băng số thông minh nhất năm; Best CRM project in Vietnam – Hệ thống Quản lý và coi ngó quý khách tốt nhất Việt Nam; Best ATM and Kiosk Project in Vietnam – Ngân hàng tự động tốt nhất Việt Nam. TPBank cũng là nhà băng nhận nhiều giải thưởng nhất trong bộ máy trao giải của The Asian Banker năm nay.

Giải thưởng này được thẩm định từ hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia nguồn vốn quốc tế làm cho việc ở văn phòng The Asian Banker tại Singapore. TPBank được thẩm định cao nhờ vun đắp được hệ sinh thái nhà băng số nhiều hình thức mặt hàng, đem đến nhiều luôn thể ích cho quý khách.

PBank là ngân hàng dành được nhiều giải thưởng nhất trong các hạng mục liên quan đến ngân hàng số do TAB trao tặng

PBank là nhà băng dành được nhiều giải thưởng nhất trong các hạng mục liên đới đến nhà băng số do TAB trao tặng.

Trong 2017, TPBank là 1 trong những nhà băng trước nhất ra mắt điểm thương lượng tự động 24/7 LiveBank và mở mang ra gần 50 điểm thương lượng tại các thành thị lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương.

LiveBank được áp dụng những khoa học mới, cho phép quý khách có thể thực hành tất cả các thương lượng nhà băng như mở trương mục, mở sổ không lãng phí, nộp tiền vào trương mục với sự hỗ trợ 24/7 của các khuyên bảo viên qua video liên hệ ngay.

Bên cạnh đó, TPBank eBank đã vun đắp 1 biện pháp nhà băng điện tử hoàn chỉnh giúp quý khách có thể thực hành luôn thể lợi đầy đủ hồ hết các thương lượng nhà băng trên dế yêu hay máy tính tại nhà. Người tiêu dùng có thể chuyển khoản, gửi không lãng phí điện tử hoặc điều hành và đăng ký nhiều mặt hàng khác như vay vốn, thẻ nguồn đầu tư, hay trả tiền tự động hàng tháng các loại hóa đơn…

Những ngân hàng thắng giải trong sự kiện thường niên The Asian Banker Vietnam Country Awards của TAB.

Những nhà băng thắng giải trong sự kiện thường niên The Asian Banker Vietnam Country Awards của TAB.

Ngân hàng áp dụng những khoa học mới nhất như đăng nhập và không sai bằng vân tay, face ID… Hiện tại, TPBank có hơn 1,2 triệu quý khách đăng ký nhà cung cấp Internet Banking với hàng chục ngàn thương lượng điện tử được thực hành hàng tháng.

Trong năm qua, TPBank tăng trưởng mạnh với chỉ số tín nhiệm từ quý khách cao nhờ bộ máy điều hành và coi ngó quý khách được áp dụng khoa học mới. Hệ thống CRM đã nâng chỉ số ưng ý quý khách lên 70%, giảm thời kì mua kiếm 1 người tiêu dùng mới xuống 75%. Tỷ lệ chuyển đổi từ quý khách tiềm năng thành quý khách tăng lên 200%, tỷ lệ bán chéo thành công đạt 65%.

Phó tổng giám đốc Đinh Văn Chiến cho biết, ba giải thưởng từ The Asian Banker ghi nhận nỗ lực đột phá trong các mặt hàng khoa học mới và tăng tiến quan hệ lâu dài nhà cung cấp. Năm 2017, lợi nhuận trước thuế đạt trên 1.205 tỷ đồng, tăng tới 70,5% so với mức tăng trưởng làng nhàng khoảng 44,5% trên toàn ngành nghề nguồn vốn nhà băng. Tổng của nả đạt trên 124.000 tỷ đồng và nợ xấu ở mức phải chăng.

Đồng thời, TPBank trở thành 1 trong 10 nhà băng mạnh nhất Việt Nam nâng chỉ số sức mạnh lên 22 bậc so với năm trước và lọt vào top 500 nhà băng mạnh nhất châu Á cũng theo thẩm định của The Asian Banker.

Huệ Chi