TPBank dự kiến tăng vốn điều lệ lên 5.842 tỷ đồngTại Đại hội cổ đông diễn ra hôm 20/4, chiến lược tăng vốn điều lệ từ 5.800 tỷ đồng lên 5.842 tỷ đồng của TPBank đã được phê chuẩn với tỷ lệ phát hành thêm cho các cổ đông là 28,37% bao gồm chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 8,37% và chia thưởng từ nguồn thặng dư vốn với tỷ lệ 20%.

Năm nay, TPBank cũng đặt chiến lược lợi nhuận trước thuế 2.200 tỷ đồng, tăng trưởng 82%, gia nhập đội ngũ ngân hàng có ROE trên 20%

“Một trong những tiền đề không được lãng quên để ngân hàng tăng trưởng và đạt được chiến lược kể trên là việc mở mang điểm thương lượng trên toàn quốc”, đại diện ngân hàng cho hay.

Quý 1 năm nay, TPBank đã đưa vào hoạt động thành công nhiều điểm thương lượng trên toàn quốc. Mới đây, ngân hàng khai trương chi nhánh tại số 91 Quang Trung, phố Quang Trung, thị thành Nam Định. Đây cũng là điểm thương lượng trước tiên của ngân hàng tại tỉnh, thành.

Chi nhánh TPBank Nam Định có kiểu dáng theo mô phỏng điểm thương lượng đa năng chuẩn quốc tế, có bảo đảm dùng cho theo căn cứ “5 phút 5 sao”.

polyad

Lãnh đạo TPBank tại buổi khai trương chi nhánh Nam Định.

Lãnh đạo ngân hàng kỳ vọng, điểm thương lượng mới tại Nam Định mang đến cho quý khách 1 liên hệ thương lượng nguồn vốn an toàn, tin cậy, góp phần mở mang hoạt động buôn bán của TPBank tại đây, cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương tăng trưởng.

Dịp này, TPBank Nam Định dành tặng hàng trăm phần quà cho những khách bậc nhất tiên tới thương lượng và trải nghiệm hàng hóa, nhà cung cấp

TPBank được thẩm định tiềm lực nguồn vốn vững mạnh, tốc độ tăng trưởng ổn định, trong đó vượt bậc đi đầu áp dụng khoa học vào các nhà cung cấp, hàng hóa nguồn vốn ngân hàng với chiến lược vào top các ngân hàng số bậc nhất tại Việt Nam.

Khách hàng của TPBank sẽ được hưởng những một thể ích tiên tiến như: không thu tiền rút tiền tại gần như bộ máy ATM trên toàn quốc, thương lượng 24/7 với TPBank LiveBank, áp dụng chữ ký số trong thương lượng ngân hàng, nộp thuế thương chính điện tử.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể trải nghiệm các áp dụng chắt bóp trực tuyến TPBank Savy, trả tiền tiền bằng mã QR TPBank QuickPay ngay trên dế yêu di động…

Thanh Thư