TPBank đạt giải ngân hàng số xuất sắc 2017“Best Digital Banking Award – Ngân hàng số hoàn hảo 2017” nằm trong bộ máy giải thưởng thường niên dành cho các nhà băng điển hình (VOBA) do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đơn vị bình chọn, được ban bố trong sự kiện diễn ra vào tối 5/12 tại Hà Nội.

Trải qua 3 vòng xét duyện giấy má, trải nghiệm – phỏng vấn trực tiếp và bình chọn, TPBank được hội đồng trình độ thẩm định cao nhờ liên tục vững mạnh luôn tiện ích cho các bạn như nhà băng số chuyên dụng cho 24/7 với bộ máy eBank, LiveBank đương đại.

Trong lĩnh vực trả tiền, TPBank tiêu tiêu dùng mPOS thế hệ mới, đáp ứng các căn cứ quốc tế mới về an toàn và nghiêm mật. Ngân hàng cũng vừa tung ra biện pháp trả tiền QuickPay, không cần giấy má rườm rà, giúp nhà bán buôn và người tiêu dùng có thể thực hành thương lượng mau chóng, dễ dàng và nghiêm mật. Điều này cũng góp phần thúc trả tiền không tiêu dùng tiền mặt theo đúng định hướng của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Định hướng là 1 nhà băng số, TPBank đưa những hàng hóa, nhà cung cấp mới theo chuẩn quốc tế, giúp cho việc thương lượng trở thành thuần tuý hơn. Ngân hàng vừa giới thiệu QuickPay với mã QR tuân theo chuẩn quốc tế EMVCo, cho phép trả tiền và bằng lòng trả tiền từ account nhà băng, thẻ nội địa và thẻ quốc tế Visa, Master trong và ngoài nước.

polyad

Phó tổng giám đốc TPBank Đinh Văn Chiến đại diện nhà băng nhận giải thưởng “Ngân hàng số hoàn hảo nhất 2017”.

Bên cạnh đó, TPBank cũng vận dụng kỹ thuật để số hoá quy trình, thuần tuý và hạn chế giấy má giấy má, phòng hạn chế được các rủi ro vận hành, chống ăn gian, tăng tiến năng suất cần lao và hiệu quả buôn bán.

Dựa trên nền móng số hoá, nhà băng cũng đã cải tiến nhiều tính năng của hàng hóa và nhà cung cấp truyền thống, giúp không hao nhiều thời kì và tiền nong cho các bạn.

“Những nỗ lực này đã giúp tăng tiến vị thế và chất lượng của TPBank trên thị phần, được mọi người thẩm định cao”, lãnh đạo TPBank cho biết.

Trước đó, TPBank được The Asian Banker xếp trong hàng ngũ 10 nhà băng mạnh nhất Việt Nam 2017, tăng 22 bậc so với năm 2016.

Hoạt động buôn bán năm 2017 của TPBank cũng đạt hiệu quả cao với lợi nhuận dự tính đạt khoảng 1.200 tỷ đồng và có thể sẽ tiếp diễn bứt phá trong năm nguồn vốn 2018.

Huệ Chi