Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm đi từ Hà Nội chi tiết nhấtLịch trình tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm sẽ đi những đâu, nên làm gì, các đặc sản Cô Tô… Đây là điều mà du khách nào cũng muốn tò mò và nắm lịch trình tốt để chuẩn bị hoàn hảo cho chuyến du lịch Cô Tô của mình. Các thông tin về tour cô tô 3 ngày 2 đêm sẽ được cung cấp chi tiết ngay bên dưới. Các bạn có thể tham khảo để hình dung tốt nhất về chuyến khám phá hòn đảo Cô Tô quyến rũ của mình.

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm đi từ Hà Nội chi tiết nhất
Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm đi từ Hà Nội chi tiết nhất

Ngày 01 xuất phát từ Hà Nội đến Vân Đồn đi Cô Tô

Để đảm bảo đến Vân Đồn đúng thời điểm và không trễ các chuyến tàu ra đảo Cô Tô du khách sẽ được đón tại điểm hẹn ở Hà Nội và xuất phát vào lúc 5h30 để đến cảng Cái Rồng.

Di chuyển từ 5 đến 6 tiếng, khoảng 11h sẽ đến cảng cái Rồng, dùng cơm trưa và chuẩn bị lên tàu cao tốc vào lúc 13h để ra đảo Cô Tô.

Tàu chạy nhanh nên chỉ 90 phút đã cập đảo.Khoảng 14h30 sẽ cập đảo và tiến hành di chuyển về nơi lưu trú, nhận phòng và nghỉ ngơi.

15h30 sẽ đến biển Hồng Vàn để tắm biển, ngắm cảnh và tham gia các hoạt động thể thao trên biển.

Tối sẽ tiến hành ăn tối, BBQ trên bãi biển và tự do khám phá thị trấn đảo và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho ngày 2.

Ngoài tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm bạn có thể khám phá những tour khác với thời gian dài hơn, chất lượng cao hơn tại: https://tour.pro.vn/tour-co-to. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về khám phá du lịch Cô Tô nhé.

Ngày 02 sẽ khám phá các điểm đẹp nhất của đảo Cô Tô

Sau khi dùng bữa sáng tại địa điểm lưu trú sẽ đi tham quan bãi đá Cầu Mỵ và ngọn hải đăng. Đây là 2 địa điểm nổi tiếng nhất của đảo Cô Tô. Du khách đến đây chưa đến 2 địa điểm này thì xem như chưa du lịch Cô Tô.

Trưa về lại khách sạn để dùng bữa, nghỉ ngơi. Buổi chiều sẽ đến Bãi tắm Vàn Chảy, Bắc Vàn để ngắm hoàng hôn và tận hưởng không khí trong lành, tắm biển.

Tối sẽ tham gia các bữa tiệc BBQ, nghỉ ngơi để lấy năng lượng cho ngày thứ 3 năng động và khám phá ngày cuối của đảo Cô Tô.

Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm đi từ Hà Nội chi tiết nhất
Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm đi từ Hà Nội chi tiết nhất

Ngày 03 tự do khám phá Cô Tô, 10h trả phòng

Con đường tình yêu, điểm tham quan tưởng niệm Hồ Chí Minh, mua quà tặng cho người thân sau chuyến du lịch.

Các tour Cô Tô dài ngày hơn bạn có thể thuê thuyền gỗ đi đảo Thanh Lân, Đảo Cô Tô Con. Đảo Cô Tô con được đánh giá là nơi có vẻ đẹp hoang sơ tốt nhất hiện nay tại Cô Tô. Thích thiên nhiên, mê cảnh đẹp, muốn sự yên tĩnh thì đây là nơi không thể bỏ qua.

Mỗi tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm hoặc thời gian dài hơn sẽ có những mức giá khác nhau. Thời điểm mà bạn chọn du lịch Cô Tô cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ. Các bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc gọi điện để được tư vấn tốt hơn nhé.

Gợi ý mua quà tặng du lịch Cô Tô

Bề bề, cua biển, ghẹ biển là những món hải sản tuyệt vời, giá tốt tại Cô Tô. Tuy nhiên, đặc sản bạn nên mua về làm quà phải là sá sùng phơi khô. Ngâm rượu, nấu canh, hầm xương nếu có sá sùng nước sẽ ngọt hơn bình thường.

Các bạn cũng nên tham khảo nhiều địa chỉ bán để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhé.

Ngoài ra, vẫn còn cần rất nhiều kinh nghiệm du lịch Cô Tô khác. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về kinh nghiệm du lịch, hành trang nên mang theo, du lịch Cô Tô con như thế nào ở những bài viết tiếp theo.