Topaz Home 2 sắp ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự ánTheo đại diện chủ đầu tư, các block tiếp theo bao gồm A1, A2, A3 có vị trí đẹp nhất công trình khi ôm trọn các 1 thể ích như hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương nghiệp shophouse, liền kề khu nhà phường sinh thái – vi la liền kề Topaz Mansion.

Dự án có tầm nhìn thoáng, hướng ra mặt tiền các con phố và Suối Tiên. Phần lớn căn đều đón gió và ánh sáng tình cờ, giá không không cân bằng so với các block trước do mức trần áp với giá nhà đất xã hội – khoảng 690 triệu đồng 1 căn.

Topaz Home 2 ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án - 2

Nhiều khách xếp hàng để chọn mua căn hộ công trình Topaz Home 2.

Topaz Home 2 là công trình nhà đất xã hội tiêu chí thương nghiệp nằm trên tuyến các con phố 154, phía sau khu du hý Suối Tiên, cách xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1 khoảng 200m, dễ dàng chuyển di cho người dân sinh sống tại đây. Dự án có rất nhiều các 1 thể ích như khu mua sắm, hồ bơi, công viên, spa, gym… lại hưởng lợi khi nằm gần các 1 thể ích ngoại khu huyện 9.

Theo số liệu tổng hợp của Bộ Xây dựng, nguồn cung nhà đất xã hội từ trước nay luôn trong trạng thái thiếu hụt. Nhu cầu trên toàn quốc công đoạn 2011 – 2020 là khoảng 440.000 căn hộ, nhưng đến hết năm 2017 mới chỉ thực hành được khoảng 28% chiến lược, 3 năm còn lại với 72% chiến lược chưa thực hành được đang tạo nên 1 bài toán khó giải cho chiến lược trên. “Vì thế, trạng thái cháy hàng thường xuyên xảy ra, thậm chí nhiều người dùng không mua được dù đã đăng ký nhiều lần”, đại diện Vạn Thái Land cho biết.

“Tôi mới biết đến công trình này và đăng ký khá chậm nên chưa chọn được căn hộ nào. Rất khó để sắm 1 công trình nhà đất xã hội luôn luôn có chữ tín, lại gần ngay khu kỹ thuật cao nơi làm cho việc nên tôi sẽ gắng công đợi chủ đầu tư thông báo các block tiếp theo”, anh Phúc, 1 người dùng của công trình Topaz Home 2 đề cập.

Topaz Home 2 ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án - 1

Topaz Home 2 là công trình nhà đất xã hội tiêu chí thương nghiệp nằm trên tuyến các con phố 154, phía sau khu du hý Suối Tiên.

Lý giải về điều này, chủ đầu tư Topaz Home 2 san sớt: “Chúng tôi hiểu nhu cầu nhà đất của người dùng nhất là trong phân khúc nhà đất xã hội, nên luôn gắng công đầu tư vun đắp để cung ứng những nơi ổn định chỗ ở luôn luôn có chữ tín thích hợp túi tiền. Tuy nhiên, nhu cầu của người dùng rất cao thành ra chúng tôi chẳng thể khắc phục hết 100%”.

Ngoài ra, chủ đầu tư công trình cũng khẳng định chỉ bán nhà cho đúng đối tượng cần mua để hạn chế trạng thái mua đầu tư và sau đó bán không cân bằng giá cao. Bên cạnh đó, Vạn Thái Land cũng dành 20% số căn hộ làm cho nhà đất thương nghiệp để các đối tượng có thu nhập làng nhàng nhưng không đủ điều kiện thủ tục mua nhà đất xã hội cũng có thể sở hữu ngôi nhà với giá hợp lý.

Topaz Home 2 ra mắt ba block cuối cùng vị trí đẹp nhất dự án

Dự án có giá từ 690 triệu đồng 1 căn.

Trước công trình Topaz Home 2, đại diện chủ đầu tư cho biết từng thành công với dòng mặt hàng nhà đất xã hội tiêu chí thương nghiệp Topaz Home 1 tại tuyến các con phố Phan Văn Hớn, huyện 12. “Chỉ mới ra mắt vào quý 3/2016, sau ba tháng thông báo, 100% số căn hộ tại đây đã được đặt mua hết. Với tiến độ vun đắp tốt, dự định công trình Topaz Home 1 sẽ được bàn giao nhà vào cuối năm nay”, vị đại diện này đề cập.

Thế Đan