Topaz Elite xây dựng trung tâm thương mại 60.000m2 tại quận 8Mới đây, chủ đầu tư Vạn Thái Land vừa thông báo tin tức thứ nhất về trọng tâm thương nghiệp Elite Mall và các đối tác cùng lớn mạnh.

Theo tổ chức, với diện tích đến 60.000m2, đây có thể xem là trọng tâm thương nghiệp lớn nhất thị xã 8 đến lúc này; với hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ sang trọng quốc tế, mang đến không gian mua sắm tiêu khiển năng động cho người dùng.

Đại diện Vạn Thái Land cho biết, hiện thị xã 8 không nhiều các trọng tâm mua sắm có diện tích lớn và đầu tư quy mô, chính yếu vẫn là các chợ, siêu thị nhỏ lẻ. Dân số tại đây là gần 431.969 người, bởi thế, nhu cầu mua sắm và tiêu khiển vẫn chưa được đáp ứng. Trung tâm thương nghiệp Elite Mall đi vào hoạt động góp phần tăng tiến quan hệ lâu dài cuộc sống tại gianh giới.

topaz-elite-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-60000m2-tai-quan-8

Phối cảnh tòa căn hộ Topaz Elite.

Elite Mall trải dài từ tầng trệt lên đến tầng 5 chung cư Topaz Elite toạ lạc trên 2 mặt tiền trục đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m do Vạn Thái Land hợp tác cùng Công ty Đô thị Sông Đà đầu tư vun đắp. Không gian mua sắm này với bề ngoài độc đáo dài đến 240m.

Trung tâm thương nghiệp với đa số các 1 thể ích từ Eat (ẩm thực), Play (tiêu khiển), Shop (mua sắm), Connect (kết nối), cung cấp 1 không gian mua sắm tiên tiến 1 thể nghi cho mọi gia đình.

Ngoài ra, Elite Mall có giếng trời chạy dọc cung cấp ánh sáng vô cớ, bộ máy cảnh quan xanh trong lòng trọng tâm thương mạị gần gũi với môi trường…

Cuối tháng 8 vừa qua, Vạn Thái Land đã ký hợp tác đông nghiên cứu thị phần và khuyên bảo lớn mạnh trọng tâm thương nghiệp với CBRE. Chủ đầu tư cũng giới thiệu đến người dùng những đối tác lớn trong và ngoài nước sẽ lớn mạnh Elite Mall như: Cushman&Wakefield (Mỹ), CPG (Singapore), Intel Décor (Singapore)…

Bên cạnh đó, các nhãn hàng, đối tác đại diện cho các mảng ẩm thực, tiêu khiển, mua sắm, kết nối và giáo dục… cũng được ra mắt công chúng.

topaz-elite-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-60000m2-tai-quan-8-1

Các đối tác và nhãn hàng cùng lớn mạnh trọng tâm thương nghiệp Elite Mall ra mắt công chúng.

Với 1 thể ích ấm thực, Elite Mall có thương hiệu Family Food đang điều hành các khu ẩm thực tập kết tại Parkson, và thương hiệu Delicuex en Family tại Romea. Về chuỗi nhà hàng F&B có sự góp mặt của Golden Gate Group nức tiếng với 190 nhà hàng tại Việt Nam và chuỗi 22 thương hiệu đình đám như: Kichi Kichi, Sumo BBQ, GoGi House…

Về những 1 thể ích tiêu khiển, là đối tác CGV – cụm rạp chiếu phim bậc nhất tại Việt Nam đến từ Hàn Quốc và tập đoàn tiêu khiển nhà hàng Kingdom…

Trong khi đó, 1 thể ích mua sắm, Elite Mall giới thiệu AuChan là đối tác chỉ tiêu vận hành siêu thị trong ngày mai. Đây là tập đoàn bậc nhất của Pháp về siêu thị và đại siêu thị với ao ước lớn mạnh mạnh mẽ tại Việt Nam.

Trung tâm thương nghiệp còn đầu tư vào các 1 thể ích kết nối tiên tiến, hợp xu thế, như: khu trọng tâm hội nghị, các khu khiến cho việc tập kết dự định do công ty Co-working space Toong gánh vác, cung cấp không gian khiến cho việc năng động và giỏi.

topaz-elite-xay-dung-trung-tam-thuong-mai-60000m2-tai-quan-8-2

Topaz Elite nằm trên mặt trục đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu (TP HCM). Hotline: 0911 986 286

Website: www.topazelite.com.vn

Ngoài ra, nơi đây còn có các 1 thể ích khác như: bộ máy phòng dạy kỹ năng cho trẻ, trọng tâm chăm nom nhan sắc Elite Beauty Center, phòng tập Gym Elite Fitness Center….

Nhờ đó, hơn 2.000 hộ dân sinh sống tại công trình Topaz Elite có thể thuận lợi kết nối với tổ hợp mua sắm, tiêu khiển nằm ngay dưới chân khu căn hộ Dragon. Đây cũng là 1 trong những bởi vì lôi kéo người dùng đến với công trình.

Chỉ gần 2 tháng ra mắt, hai khu căn hộ Phoenix 1 và Phoenix 2 tại đây tiêu thụ mau chóng trên thị phần. Riêng khu căn hộ Dragon với giá chỉ từ 23 triệu đồng 1 m2, sở hữu 80% 1 thể ích toàn khu bởi nằm ngay trong lòng trọng tâm thương nghiệp lôi kéo sự quan tâm của người dùng.

Topaz Elite quy mô 16ha nằm ngay trọng tâm thị xã 8 cách thị xã 1, 4, 5, 6 và 7 từ 2-3km. Dự án có 66 1 thể ích xanh bao gồm trọng tâm thương nghiệp Elite Mall rộng 60.000m2, hồ bơi 600m2, Elite Sky Bar, khu vui chơi trẻ em liên hoàn, khu café ốc đảo, khu vườn 4 mùa… mang đến nơi ổn định chỗ ở 1 thể nghi cho mọi gia đình.

Thanh Thư