Topaz Elite bán gần hết căn hộ sau năm tháng mở bánTopaz Elite ra mắt từ giữa tháng 6/2017. Dự án chia thành bốn khu gồm Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1 và Dragon 2 với số tổng số căn hộ là 2.339 căn. Sau năm tháng mở bán, ba trên tổng số bốn khu căn hộ tại Topaz Elite đã có chủ. Hiện, Topaz Elite chỉ còn độc nhất khu căn hộ Dragon 1 có vị trí đẹp tại công trình – thời cơ cuối cho người mua muốn trở thành cư dân tại Topaz Elite.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khách đặt mua căn hộ tại Dragon 1 có thời cơ trúng chuyến đi du hý đến thiên đàng đảo ngọc Hawaii 5 ngày 4 đêm dành cho hai người. Khách hàng thương lượng thành công Dragon 1 có thời cơ trúng xe ô tô Camry 2.0 cùng các quà tặng có trị giá khác.

topaz-elite-ban-gan-het-can-ho-sau-nam-thang-mo-ban

Liên hệ khu nhà mẫu Topaz Elite. Hotline: 0911 986 286. Địa chỉ: Tầng trệt Block B1, khu chung cư Topaz Elite, tuyến thị trấn Cao Lỗ, thị xã 8, TP HCM. Website: www.topazelite.com.vn.

Dragon 1 là khu căn hộ chung kết, nhiều ưu thế nhất thuộc Topaz Elite. Công trình sở hữu hai mặt tiền rộng 30m trên tuyến thị trấn Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ; tụ hội hơn 80% trong tổng số 66 tiện thể ích xanh toàn công trình; được hưởng nguyên khối tiện thể ích tầng Podium và trọng tâm thương nghiệp Elite Mall rộng đến 60.000 m2 – nơi quy tụ nhiều thương hiệu có bảo hành lâu dài.

Đại diện Vạn Thái Land (chủ đầu tư công trình) san sẻ: “Chúng tôi hiểu được nhu cầu của người mua đối với 1 mặt hàng BĐS, dù là để đầu tư hay để ở cần phải có đủ tiện thể ích, tính thanh khoản và trị giá gia tăng cao. Topaz Elite có 66 tiện thể ích xanh, vị trí gần trọng tâm thị xã 1, mức giá hợp lý nên lôi kéo người mua”. Theo bà, trọng tâm thương nghiệp rộng 60.000m2 là điểm nhấn của công trình. Sắp tới, Dragon 1 của Topaz Elite được ra mắt nhằm đáp ứng người mua.

topaz-elite-ban-gan-het-can-ho-sau-nam-thang-mo-ban-1

Trung tâm thương nghiệp rộng 60.000 m2.

Theo đại diện chủ đầu tư, cảnh quan đẹp và tầm nhìn thoáng rộng là ưu thế của Dragon 1. Các tòa nhà trong khu có tầm nhìn hướng thẳng ra trọng tâm thành thị hoặc bao quát toàn công trình. Mỗi căn hộ tại đây không bị chắn tầm nhìn giúp đón tối đa lượng gió và ánh sáng. Dragon 1 mẫu mã 10 căn hộ mỗi sàn (diện tích từ hơn 60 m2 đến gần 90 m2), thiết bị ba cầu thang máy, hai thang bộ mỗi block nhằm mang đến sự tiện thể lợi và an toàn cho cư dân.

Từ tầng 1 đến tầng sáu khu căn hộ Dragon 1 được chủ đầu tư sử dụng để lớn mạnh trọng tâm thương nghiệp Elite Mall, chuyên dụng cho cho nhu cầu mua sắm, tiêu khiển trong bản đồ. Dự kiến, khi Elite Mall đi vào hoạt động sẽ lôi kéo hàng trăm lượt khách từ các vùng xung nói quanh. Bên cạnh đó, cư dân sống tại Dragon 1 tiện thể dụng kết nối với Elite Mall chỉ bằng 1 nút bấm cầu thang máy, chóng vánh ra thị trấn để cảm nhận cuộc sống phồn vinh và thời thượng.

Ngoài ra, Dragon 1 sở hữu bộ máy điều hành và quan hệ lâu dài bàn giao căn cứ quốc tế. Theo đại diện chủ đầu tư, việc điều hành tòa nhà sẽ do Realty Link (doanh nghiệp đến từ Singapore, điều hành cho Capital Land và ParcSring) cáng đáng. Các trang thiết bị lắp đặt trong căn hộ khi bàn giao như bộ máy tủ bếp và cửa gỗ An Cường, bộ máy khóa từ sáng tạo Aldel, bộ máy màn hình Telecom thương hiệu Commax, giàn phơi sáng tạo… đạt căn cứ quan hệ lâu dài.

Mong muốn vun đắp Topaz Elite trở thành nơi ổn định gia đình giúp người mua thu giãn đặc quyền riêng về quan hệ lâu dài, Vạn Thái Land đẩy nhanh việc lớn mạnh trọng tâm thương nghiệp Elite Mall với các doanh nghiệp khuyên bảo lớn mạnh, mẫu mã nội ngoại thất, điều hành vận hành và khai thác trọng tâm thương nghiệp… có bảo hành lâu dài

Gần đây, chủ đầu tư công trình đã ký ký kết kế hoạch về nghiên cứu thị phần và khuyên bảo lớn mạnh công trình thương nghiệp với CBRE – doanh nghiệp tại Mỹ về các nhà sản xuất BĐS.

Bên cạnh đó, Vạn Thái Land đã thông báo đối tác kế hoạch là các doanh nghiệp có bảo hành lâu dài như khu ẩm thực Family Food, Delicuex en Family, tập đoàn Golden Gate Group, rạp chiếu phim CGV, tập đoàn tiêu khiển nhà hàng Kingdom, siêu thị AuChan, doanh nghiệp Co-working space Toong… dự tính sẽ có mặt tại Elite Mall

Lạc Thảo