Tốp Tên tổ chức thành công ngày hội giảm giá đồng hồ hàng hiệuCông ty TNHH Tốp Tên vừa đơn vị tuần lễ giảm giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ lên tới 40% – Swiss Watch Week tại Việt Nam từ ngày 7/7 đến 16/7. Đây là nhà sản xuất của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nức danh toàn cầu như Tissot, Calvin Klein, Rotary, Eterna, Saint Honoré và Charriol cùng những phụ kiện như dây da Pháp ZRC, pin Thụy Sĩ Renata…

top-ten-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-giam-gia-dong-ho-hang-hieu

Tuần lễ giảm giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ lần nhanh nhất được Tốp Tên đơn vị tại Việt Nam.

Công ty TNHH Tốp Tên được thành lập từ năm 2005, với bộ máy showroom và đại lý trải dài khắp các tỉnh trong cả nước như TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… Công ty mang đến cho mọi người những mặt hàng xin hứa chính nhà sản xuất từ các thương hiệu tinh hoa của ngành nghề đồng hồ toàn cầu.

Trong đó, Tissot – canh tân cùng trị giá truyền thống, Calvin Klein – phong cách phong cách hiện đại, Rotary – tôn vinh sự dị biệt của trị giá di sản, Eterna – nguồn cảm hứng từ đại dương, Saint Honoré – phong cách Paris nguy nga, Charriol – biểu diễn vẻ đẹp tỏa sáng. Đây là những mẫu đồng hồ với ngoại hình tân tiến, mức giá rẻ và luôn luôn có chữ tín chuyên dụng cho theo căn cứ quốc tế.

Tuần lễ giảm giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ – Swiss Watch Week được đơn vị tại Việt Nam lôi kéo những tín đồ trung thành của đồng hồ hàng hiệu. Anh Tuấn (27 tuổi, Cần Thơ) cho biết rất thích phong cách lịch duyệt từ những mẫu đồng hồ của thương hiệu Rotary. Tuy nhiên, mức giá gốc khá cao so với thu nhập của người lao động nhân viên. Vì vậy, khi biết nguồn tin năm nay sẽ có chương trình tuần lễ giảm giá đầy đủ mặt hàng đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ, anh đã tới các điểm bán của Công ty TNHH Tốp Tên để có thể sở hữu mẫu đồng hồ yêu thích.

top-ten-to-chuc-thanh-cong-ngay-hoi-giam-gia-dong-ho-hang-hieu-1

Nhiều mọi người chọn lọc được mặt hàng ưa thích với mức giá ưu đãi.

Những năm trước đây, Công ty TNHH Tốp Tên đơn vị nhiều sự kiện thường niên nhưng chỉ đơn thuần dưới hình thức các chương trình khuyến mại. Vì thế, trong năm nay, chỉ tiêu của Tốp Tên không chỉ là đơn vị 1 chương trình khuyến mại đơn thuần mà còn để tri ân những mọi người yêu thích và đồng hành cùng đồng hồ Thụy Sĩ.

Sau thành công của Swiss Watch Week 2017, trong những năm tiếp theo, đơn vị sẽ đơn vị tuần lễ giảm giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sĩ vào thời điểm giữa năm – thời điểm nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao.

(Nguồn: Công ty TNHH Tốp Tên)