Tổng giám đốc Sơn TOA Việt Nam: ‘Sơn trang trí giàu tiềm năng phát triển’Nhiều thời cơ cho lĩnh vực sơn

Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng giám đốc Sơn TOA Việt Nam cho biết, năm 2017, lĩnh vực vun đắp và đất đai tiếp diễn lớn mạnh ổn định, đáp ứng được cung cầu của thị phần. Số lượng tổ chức buôn bán đất đai gia tăng mạnh mẽ, vốn đầu tư của nước ngoài vào đất đai tăng 54,8% so với cùng kỳ năm trước, hoạt động buôn bán đất đai tăng 3,86% so với cùng kỳ năm 2016.

Đây là mức tăng trưởng cao nhất trong 5 năm mới đây và thời cơ để các tổ chức nguyên liệu vun đắp phát huy nội lực, tạo đà tăng trưởng mạnh hơn.

Theo báo cáo diễn biến thị phần đất đai 10 tháng đầu năm 2017, dự đoán năm 2018 của Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA), nhu cầu vun đắp trong trong 9 tháng đầu năm 2017 tăng cao. Toàn đô thị đã lớn mạnh được 8 triệu m2 sàn bất động sản, nâng tổng diện tích bất động sản đô thị lên hơn 160 triệu m2. Trong đó, Sở Xây dựng và các thị xã, thị xã đã cấp 38.242 giấy phép vun đắp.

Quy hoạch lĩnh vực sơn thời kỳ từ nay đến năm 2020, Bộ Công Thương cũng hài hòa thực hành các đội ngũ biện pháp đến năm 2030, mở mang và nâng tổng công suất các nhà máy cung ứng sơn trang trí – vun đắp lên 700 triệu lít 1 năm.

tong-giam-doc-son-toa-viet-nam-son-trang-tri-giau-tiem-nang-phat-trien

Sơn trang trí giàu tiềm năng lớn mạnh.

Tạo sự dị biệt để cạnh tranh

Ông Udom Parichartwutthikul cho biết, các tổ chức sơn trong và ngoài nước đang nỗ lực bức phá trong “sân chơi” nhiều tiềm năng nhưng cũng đầy tính cạnh tranh. Bên cạnh những thuận lợi sẵn có, những cạnh tranh từ việc cạnh tranh về hàng hóa, mức giá cũng như nhà sản xuất là điều mà các tổ chức sơn lo lắng, chưa nhắc thị phần sơn còn được thay thế bởi giấy dán tường và kính vun đắp …

“Việc cạnh tranh buộc các tổ chức phải cải tiến hàng hóa liên tục, đầu tư kỹ thuật đương đại để tạo ra sự dị biệt. Xu hướng thị phần quan tâm nhiều tới hàng hóa không chỉ đẹp về màu sắc, mà còn gần gũi với môi trường, an toàn, đùm bọc người dùng. Doanh nghiệp nào tích hợp được các nguyên tố đó vào hàng hóa của mình sẽ có lợi thế hơn trên thị phần”, Tổng giám đốc Sơn TOA Việt Nam nhắc.

Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, TOA nắm rõ đặc điểm khí hậu nơi đây và luôn bảo đảm hàng hóa phải đáp ứng các bắt buộc gồm: chống thấm, chống nóng, ngăn bám không được sạch sẽ nhằm tăng tiến đội tuổi và kháng khuẩn giúp cho không gian sống an toàn hơn. Các hàng hóa luôn vận dụng kỹ thuật hiện đại để tăng tiến kỹ năng đùm bọc công trình và an toàn cho không phờ phạc hay bơ phờ người tiêu dùng. Nhờ mạnh tay đầu tư nhiều kỹ thuật đương đại mà đội tuổi công trình tiêu dùng sơn TOA tăng lên nhiều năm.

son-toa-viet-nam-son-trang-tri-giau-tiem-nang-phat-trien-1

Bộ đôi hàng hóa của TOA. Tham khảo thêm nguồn tin tại đây.

Với tiêu chí lớn mạnh uy tín hàng hóa, Công ty Sơn TOA Việt Nam đã nghiên cứu vận dụng kỹ thuật Nano và cho thành lập bộ đôi hàng hóa tiêu chí sơn ngoại thất TOA NanoShield và sơn nội thất TOA NanoClean. Bộ đôi hàng hóa vận dụng nhiều kỹ thuật như Teflon – đùm bọc bề mặt; Nano bạc – kháng khuẩn, Hybrid Nano – chống bám không được sạch sẽ, dễ lau chùi, chống thấm chống nóng…

Huệ Chi