Tổng giám đốc Sohee chia sẻ chặng đường 4 năm thành lập thương hiệu– Chỉ 4 năm sau khi có mặt trên thị phần, Sohee có 17 showroom ở nhiều tỉnh thành phía Bắc. Làm thế nào để chị có được bước tiến dài này?

– Tính đến tháng 10 năm nay, thương hiệu cá tính đắt tiền Sohee đã tròn 4 tuổi. Hiện tại, Sohee có 17 showroom tại khắp các tỉnh, thành của miền Bắc và chỉ tiêu hết năm 2017 là 20 shop. Đây là 1 thành công đáng kể đối với 1 thương hiệu cá tính công sở non trẻ và nó hoàn toàn xứng đáng với công sức, tâm huyết mà tôi cùng lực lượng cán bộ viên chức đã đồng cam cộng khổ chung tay vun đắp ngôi nhà Sohee như ngày bữa nay.

ceo-hang-sohee-chia-se-chang-duong-4-nam-thanh-lap-thuong-hieu

Doanh nhân Hà Bùi – Tổng giám đốc thương hiệu cá tính đắt tiền Sohee.

Để có được bước tiến ngoạn mục như trên, Sohee có mục tiêu buôn bán biệt lập so với các đối thủ cạnh tranh. Tôi tập kết lớn mạnh chuỗi shop của riêng mình để anh chị được hưởng các chính sách ưu đãi trực tiếp và trông nom theo quy định hợp nhất của đơn vị.

Song song đó, tôi cũng luôn chú trọng vào uy tín hàng hóa. Với mỗi bộ sưu tập mới, tôi thường tự mình trải nghiệm từng hàng hóa để cảm nhận và điều chỉnh cho thích hợp và thả phanh nhất trước khi tung ra thị phần. Nhờ vậy, sau bốn năm, Sohee đã có thành công vượt bậc và tạo được dấu ấn với anh chị. Chinh phục được anh chị bằng uy tín và nhà sản xuất để anh chị luôn muốn được trải nghiệm các hàng hóa của Sohee đó là chỉ tiêu xuyên suốt của tôi.

Vì sao chị lại tuyển chọn Thanh Hóa là địa điểm ra mắt showroom trước tiên cho chuỗi bộ máy shop của mình?

– Showroom trước tiên của Sohee được ra mắt vào ngày 20/10/2013 tại tỉnh thành Thanh Hoá. Đây là nơi tôi sinh ra và lớn lên, bởi vậy, tôi rất muốn khiến cho điều gì đó cống hiến cho quê hương. Hoạt động trong lĩnh vực cá tính, phận sự của tôi là giúp chị em nữ giới của quê hương mặc đẹp và hấp dẫn hơn.

Tôi quan điểm khi cuộc sống càng ngày càng tiên tiến thì cá tính lại càng có vai trò to lớn. Tính cách của bạn thế nào, bạn sẽ biểu lộ nó lên trang phục bạn mặc thường ngày.

Thị trường cá tính Việt xuất hiện hàng loạt thương hiệu nước ngoài. Trước áp lực cạnh tranh càng ngày càng lớn, mục tiêu của chị là gì để Sohee có thể trụ vững và lớn mạnh?

– Việc đổ bộ của hàng loạt thương hiệu nước ngoài vào Việt Nam tạo ra sự cạnh tranh và áp lực cho cá tính trong nước. Tuy nhiên, nó cũng là đòn bẩy giúp các thương hiệu Việt phải chú trọng, đầu tư nhiều hơn vào việc tăng tiến uy tín. Điểm yếu của các thương hiệu nước ngoài là phom dáng chưa đích thực thích hợp với mọi đối tượng anh chị Việt Nam, khi mà Sohee lại hiểu rõ vóc dáng và sở thích của nữ giới. Do đó, tôi không phải lo sợ trước các thương hiệu nước ngoài đang càng ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam.

Tuy nhiên, để trụ vững và mở mang thị phần, ngoài việc xin hứa uy tín, giá tiền như bây giờ, Sohee cần quan tâm nhiều hơn đến nhà sản xuất trông nom anh chị, đặc thù la đào tạo lực lượng viên chức tận tâm, kỹ lưỡng.

ceo-hang-sohee-chia-se-chang-duong-4-nam-thanh-lap-thuong-hieu-1

Chị Hà Bùi rất kiêu hãnh khi sau bốn năm hoạt động, Sohee đã lớn mạnh được 17 showroom và càng ngày càng được anh chị yêu thích.

– Khi đề cập tới Sohee, chị muốn anh chị nghĩ đến 1 hình ảnh như thế nào?

– Tôi muốn anh chị nhớ đến Sohee với thời trang cá tính đậm chất Hàn Quốc, có phom dáng đẹp, tôn vóc dáng của người mặc. Tôi nghĩ điểm lôi kéo của Sohee với anh chị cũng là nhờ các nguyên tố này.

Theo chị, điều gì đang cản bước sự lớn mạnh của các đơn vị Việt trong lĩnh vực cá tính?

– Điều dễ nhận thấy ở các đơn vị cá tính Việt còn non trẻ, điểm chung là họ biết khai thác ngỏng riêng mà các đơn vị nước ngoài ít quan tâm hoặc không khai thác. Đó là dòng hàng hóa thích hợp với văn hóa cá tính Á đông, đắt tiền nhưng không quá đắt tiền.

Tuy nhiên, do tâm lý sính ngoại của toàn bộ anh chị nên việc Tây hóa tên gọi của các đơn vị cá tính trong nước là thế tất. Việt Nam chưa có 1 ngành nghề công nghiệp cá tính đích thực lớn mạnh độc lập và giỏi.

– Theo chị, để tăng tiến vị thế và tăng sức cạnh tranh của cá tính Việt, các nhà cung cấp cá tính trong nước cần chú trọng những điểm gì?

– Thị trường cá tính trong nước đang lớn mạnh thường ngày. Tuy nhiên, theo giám định của tôi thì các hàng hóa cá tính từ những thương hiệu nức tiếng toàn cầu cũng đang được người tiêu dùng Việt càng ngày càng ưa chuộng và sắm đến nhiều hơn. Hiện nay, các thương hiệu cá tính trong nước vẫn đang phấn đấu giành thế chủ động trên thị phần và đã gây được ngưỡng mộ mạnh với người sử dụng.

Để các thương hiệu cá tính trong nước giành vị thế cần phải chú trọng đến uy tín hàng hóa, sở thích người sử dụng và dẫn dắt người sử dụng bắt kịp được khuynh hướng cá tính trên toàn cầu. Ngoài ra, việc lớn mạnh bộ máy trông nom anh chị cũng là 1 nguyên tố mấu chốt để giành thế chủ động. Chúng ta cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt và hơn hết là mục tiêu buôn bán táo tợn, luôn biết cách tạo sự cuốn hút.

ceo-hang-sohee-chia-se-chang-duong-4-nam-thanh-lap-thuong-hieu-2

Sự thành công của Sohee trong bốn năm qua là lên đường từ mục tiêu buôn bán đúng, đầu tư vào uy tín và nhà sản xuất trông nom anh chị.

Chị gặp những cạnh tranh gì khi bước vào thương trường?

– Phụ nữ nào khi bước vào chốn thương trường cũng gặp rất nhiều cạnh tranh, thử thách. Mọi người thường có quan điểm, nữ giới mềm yếu nên thường không có được thành công khi buôn bán. Tuy nhiên, tôi lại có nghĩ suy khác, nữ giới dù yếu đuối nhưng lại rất mạnh mẽ, bền chí, có sức chịu đựng cao và sự mềm mại trong Phong cách. Trong buôn bán, họ có những phút quả quyết và mềm dẻo tuỳ vào từng cảnh huống. Đặc biệt là trong lĩnh vực buôn bán cá tính, nữ giới luôn thấu hiểu được nhu cầu, sở thích của chính họ.

Với tôi, dù là bà chủ 1 thương hiệu cá tính công sở lớn nhưng khi trở về nhà, tôi cũng khiến cho vợ, khiến cho mẹ như bao người nữ giới khác. Thời điểm Sohee mới thành lập, dù phải khiến cho việc thâu đêm nhưng tôi vẫn dậy từ sớm để lo cho các con đi học, buổi chiều đón con về và đun nấu. Để vừa khiến cho tròn công việc của đơn vị và phận sự của người nữ giới trong gia đình, tôi có cách bố trí thời kì hợp lý.

(Nguồn: Sohee)