Tổng giám đốc Đông Tây Land thưởng hai ôtô cho nhân viên xuất sắcNgày 8/11, Tổng giám đốc Công ty Đông Tây Land đã doanh nghiệp “thưởng nóng” hai chiếc ôtô Mazda 3 cho hai viên chức buôn bán hoàn hảo khi đàm phán thành công vi la The Villas và The Victoria. Đó là anh Đặng Tiến Duy và Ngô Kế Son. Tổng trị giá phần thưởng hơn 1,4 tỷ đồng, là món quà mô tả sự ghi nhận đối với những nỗ lực của viên chức trong đơn vị.

Theo đó, từ tháng 4, Đông Tây Land được sản xuất chính thức vi la The Villas và The Victoria thuộc hai công trình Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River của Tập đoàn Vingroup tại TP HCM. Để khích lệ ý thức khiến việc của viên chức cho công trình này, Tổng giám đốc Đông Tây Land đã khởi động chương trình “Bán hàng siêu sang! Lên hàng tỷ phú” dành cho hầu hết viên chức buôn bán của đơn vị. Đây là 1 chương trình ban tặng lớn và quyến rũ mà đơn vị dành cho hàng ngũ viên chức của mình. Sau 1 thời kì khởi động, hai viên chức hoàn hảo của đơn vị đã đàm phán thành công hàng hóa vi la đắt tiền này và họ nhận được phần thưởng xứng đáng.

tong-giam-doc-dong-tay-land-thuong-hai-oto-cho-nhan-vien-xuat-sac

Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land trao ôtô cho viên chức.

Mỗi căn vi la có trị giá cao, từ 100 đến 250 tỷ đồng 1 căn. Không ít quý khách hàng tuyển chọn đến với Đông Tây Land để có được căn vi la như ý. Điều này cho thấy sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho đơn vị là rất lớn. Để đáp lại sự tin tưởng đó, đơn vị cùng chủ đầu tư Vingroup luôn cam đoan mang lại những trị giá lợi nhuận lớn cho quý khách hàng từ việc đầu tư.

Ngoài trao thưởng ôtô cho viên chức buôn bán vi la hoàn hảo, Đông Tây Land còn có chính sách hoả hồng xứng đáng đối với sự gắng công của viên chức. Giám đốc sàn, trưởng phòng, viên chức đạt doanh số cao trong ba quý đầu năm cũng đều được vinh danh. Ban giám đốc còn chi mạnh tay, ban tặng các chuyến du hý Australia, Đài Loan, Dubai… cho những tư nhân hoàn hảo này.

Đáp lại sự quan tâm lớn từ ban giám đốc, trong những năm qua, hàng ngũ viên chức của Đông Tây Land đã có nhiều nỗ lực và gắng công trong công việc. Vì vậy, kết quả buôn bán của đơn vị liên tục tăng cao và đạt được những thành tích hâm mộ. Hàng ngàn đàm phán đã được thực hành thành công. Khách hàng luôn chấp nhận khi được các chuyên viên buôn bán khuyên nhủ nồng nhiệt trong công đoạn tìm hiểu hàng hóa, ký ký kết… Với kết quả hâm mộ này, Đông Tây Land đã trở thành 1 trong các đại lý kế hoạch bậc nhất của Vingroup, luôn nằm trong top các đại lý có số lượng đàm phán nhiều, doanh số cao nhất và có chất lượng trên thị phần hiện tại.

Điều này có được dựa vào sự giỏi trong công việc, nhiệt tình với quý khách hàng của hàng ngũ viên chức Đông Tây Land. Với môi trường khiến việc tốt cùng sự đãi ngộ xứng đáng, các viên chức buôn bán gặt hái được nhiều thành công. Nhiều viên chức đã được “đổi đời” tại Đông Tây Land nhờ sự nghiêm chỉnh, khiến việc hăng hái và hiệu quả.

tong-giam-doc-dong-tay-land-thuong-hai-oto-cho-nhan-vien-xuat-sac-1

Các viên chức có thành tích nổi trội tại Đông Tây Land đều được ghi nhận xứng đáng.

Không chỉ riêng chương trình lần này mà từ khi thành lập đến nay, ban giám đốc luôn có những phần thưởng trị giá dành cho viên chức, mô tả sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị đến hồ hết viên chức, giúp họ khiến việc hiệu quả hơn.

“Trong thời kì qua, ban lãnh đạo luôn gắng công tạo ra 1 môi trường khiến việc giỏi trong đơn vị. Chúng tôi luôn có những chương trình hỗ trợ tối đa dành cho các bạn sales cũng như các viên chức khác nhằm ý nguyện giúp cho các bạn ấy có thể cung cấp nhà sản xuất tốt nhất cho quý khách hàng. Cùng với đó, đơn vị luôn có chính sách khen thưởng kịp thời đối với các viên chức hoàn hảo, có thành tích tốt trong buôn bán. Không chỉ là ban tặng ôtô, mà sắp tới, chúng tôi sẽ có thêm nhiều phần thưởng lớn hơn để khích lệ, khích lệ các bạn sales”, ông Nguyễn Thái Bình, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land san sớt.

Với sự đồng lòng từ lãnh đạo đơn vị và toàn thể viên chức, cộng thêm sự giỏi trong cách khiến việc, luôn trông nom quý khách hàng nhiệt tình, Đông Tây Land đã và đang khẳng định được chất lượng của mình trong lĩnh vực sản xuất BĐS đắt tiền. Bằng những lợi quyền , chính sách đãi ngộ thiên tài xứng đáng, đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để các viên chức không giới hạn gắng công trong công việc, cùng chung tay đưa thương hiệu Đông Tây Land vươn xa hơn và đạt được những thành công lớn hơn trong ngày mai.

(Nguồn: Đông Tây Land)