Tổng cục Du lịch Thái Lan ra mắt chiến dịch mới tại Việt NamTổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) vừa giới thiệu chiến dịch truyền bá mang tên “Open to the New Shades” tại Việt Nam. Chiến dịch đề đạt nhiều góc cạnh độc đáo của người Thái để tiếp đón khách du lịch khắp nơi trên toàn cầu.

polyad

Ông Yuthasak Supasorn, Tổng cuc trưởng Du lịch Thái Lan phát biểu chào mừng sự kiện.

Chiến dịch có thể được tùy chỉnh để thích hợp với nhiều phân khúc các bạn khác nhau như: du hý sang trọng, đám cưới và trăng mật, đàn bà, gia đình và thế hệ gen Y (thế hệ tthấp mới).

Ông Yuthasak Supasorn, Tổng cuc trưởng Du lịch Thái Lan cho biết môn võ Muay Thái chỉ là 1 phần độc đáo của văn hóa và di sản của người Thái, giống như ẩm thực của xứ sở này. Ngày nay, người Việt Nam đã nhận thức cao về môn võ cựu truyền Thái Lan và có những hiểu biết sâu sắc về công nghệ cũng như tính triết học trong môn võ.

polyad

Võ sĩ Buakaw Banchamek phô diễn cùng những võ sĩ bậc nhất Việt Nam.

Du lịch giữa Thái Lan và Việt Nam tăng trưởng mạnh vì điều kiện địa lý thân thiện, chính sách miễn visa nhập cảnh và sự tăng trưởng của những tuyến đường bay giữa hai nước. Từ tháng 1 đến 10/2017, khách du hý Việt Nam đến Thái Lan đạt khoảng 867,712 người, tăng khoảng 15,34% so với cùng kỳ năm 2016, ước tính ăn xài 27,53 tỷ Baht.

Ngoài các chuyến bay mỗi ngày của Vietnam Airlines, Thai Airways, Bangkok Airways, còn có các đơn vị hàng không giá thấp khác. Vietjet Air vừa ra mắt tuyến đường bay trực tiếp từ TP HCM đi Phuket, Chiang Mai và Đà Lạt đi Bangkok. Jetstar Asia Pacific vừa mở tuyến đường bay thẳng từ Quảng Bình đi Chiang Mai. Những tuyến đường bay này không chỉ mang lại lợi ích cho người Thái Lan và Việt Nam, mà còn dùng cho cộng đồng người nước ngoài ở cả hai nước.

polyad

Tổng cục du hý Thái Lan vinh danh những đối tác đã góp phần tăng trưởng du hý xứ sở này.

Dịp này, Tổng cục du hý Thái Lan, văn phòng đại diện TP HCM đã vinh danh hơn 20 đối tác hài hòa và hỗ trợ tăng trưởng khách du lịch Việt Nam đến Thái Lan trong những năm qua.

Liên hệ: Email: [email protected] Điện thoại: 0909 786 648.

(Nguồn: Tổng cục du hý Thái Lan)