Tôn mạ màu Fujiton nhận giải bạc từ Bộ Khoa học Công nghệTại lễ vinh danh vừa diễn ra sáng 22/4 tại Hà Nội, Công ty cổ phần tôn mạ màu Fujiton được Bộ Khoa học và Công nghệ trao giải bạc Chất lượng Quốc gia nhờ nỗ lực tăng tiến uy tín mặt hàng, năng suất, hiệu quả buôn bán và đóng góp cho cộng đồng…

Theo ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT Fujiton, doanh nghiệp 1 trong số ít doanh nghiệp liên doanh có mặt trong giải thưởng Chất lượng Quốc gia. Để được vinh danh ở giải thưởng này, doanh nghiệp liên tục thay đổi theo hướng hiện đại kỹ thuật, chú trọng uy tín mặt hàng.

Đại diện Fujiton nhận giải bạc chất lượng quốc gia.

Đại diện Fujiton nhận giải bạc Chất lượng Quốc gia.

Ông cho biết, Fujiton đầu tư dây chuyền kỹ thuật nhập cảng đồng bộ từ Nippon Steel & Sumikin (NISC) – Tập đoàn thép bậc nhất Nhật Bản với quy trình phân phối khép kín và tự động. Các mặt hàng tôn cuộn mạ màu Fujiton đạt tiêu chí uy tín JIS G3312:2008 của Nhật Bản và được chứng thực thích hợp Hệ thống điều hành uy tín tiêu chí quốc tế ISO 9001:2008. Hệ thống điều hành môi trường ISO 14001:2004 do doanh nghiệp chứng thực quốc tế SGS (Thụy sĩ) cấp chứng thực.

“Giải thưởng Chất lượng Quốc gia chỉ là bước bắt đầu để doanh nghiệp tiến tới các tiêu chí tiếp theo. Không chỉ tôn vinh doanh nghiệp, giải thưởng này còn thúc đẩy doanh nghiệp vững mạnh, hoàn thiện hoạt động phân phối buôn bán”, ông Sơn nhấn mạnh.

Trước đó, doanh nghiệp cũng đạt nhiều giải thưởng như “Thương hiệu – Nhãn hiệu vàng 2014″; Top 10 thương hiệu vì môi trường xanh đất nước 2017”.

Hiện, doanh nghiệp cung ứng nhiều loại tôn như Fujiton Takara, Fujiton Antibacteria, Fujiton Super, Fujiton Standard, Fujiton Sakura, Fujiton Sky… Theo đại diện doanh nghiệp, các mặt hàng này được vận dụng nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp. Bên cạnh đó, Fujiton còn kết hợp với nhiều quý khách phân phối loại tôn 3 lớp có độ bền cao, năng lực làm cho mát tốt, nổi trội là mặt hàng Tonmat của VietTrust.

Nhiều doanh nghiệp nhận giải Chất lượng Quốc gia.

Nhiều doanh nghiệp nhận giải Chất lượng Quốc gia.

Giải thưởng “Chất lượng Quốc gia” do Thủ tướng Chính phủ trao tặng và nằm trong bộ máy Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng do Bộ Khoa học và Công nghệ xét chọn hàng năm theo các tiêu chí khó tính, sáng tỏ nhằm đưa đến thước đo chính xác để giám định kỹ năng và uy tín mặt hàng nhà sản xuất cho các doanh nghiệp Việt.

Huệ Chi