Toàn bộ sản phẩm được đặt mua trong lễ công bố RioVistaSáng ngày 12/11 tại Trung tâm hội nghị Adora – Dynasty (TP HCM), lễ ban bố công trình RioVista do MIKGroup làm chủ đầu tư được doanh nghiệp.

toan-bo-san-phm-duoc-dat-mua-trong-le-cong-bo-riovista

Sự kiện lôi kéo gần 400 người tham dự.

Đại diện MIKGroup cho biết, RioVista lôi kéo quý vị bởi hàng hóa có hạn mà lượng người đăng ký đông. Đây là ám hiệu đáng mừng trong bối cảnh RioVista chỉ mới ra mắt thị phần.

toan-bo-san-phm-duoc-dat-mua-trong-le-cong-bo-riovista-1

Khách đăng ký nguồn tin mua đặt mua nhà tại sự kiện.

Theo vị đại diện này, RioVista lập kỷ lục mới với tỷ lệ bán hàng 100% chỉ trong vài giờ, thậm chí, nhiều quý vị thanh minh sự tiếc nuối nuối khi chưa mua được căn hộ tại công trình. Tỷ lệ tiếp thu cao của RioVista trong ngày đầu ra mắt đánh dấu sự thành công bước đầu của MIKGroup tại thị phần đất đai khu Đông TP HCM. Cách đây ba tháng, doanh nghiệp này giới thiệu công trình Park Riverside Premium đã lôi kéo nhiều quý vị và nhà đầu tư với lượng tiêu thụ hơn 90% sau hơn 1 tháng mở bán.

toan-bo-san-phm-duoc-dat-mua-trong-le-cong-bo-riovista-2

Ông Chu Thanh Hiếu – Phó nhómng giám đốc MIKHome trao giải đặc trưng cho quý vị.

Cuối sự kiện, quý vị đặt chỗ mua căn hộ thành công tham dự chương trình bốc thăm may mắn với giải đặc trưng xe Vespa LX 125 trị giá 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều giải thưởng trị giá được trao cho quý vị may mắn như xe Honda Air Blade, chuyến du hý Bali hoặc Thái Lan cho hai người, tivi Sony dùng cho nhóm ấm mai sau.

Theo đại diện hai doanh nghiệp sản xuất chính thức công trình là ERA Vietnam và LinkHouse, RioVista là 1 trong những công trình có vị trí đẹp bên bờ sông Rạch Chiếc, tại vùng lõi trọng điểm huyện 9 – gianh giới định hướng vững mạnh thành thành phố vệ tinh, quy tụ trí thức và khoa học cao của TP HCM. Bên cạnh đó, nhiều nhân tố công trình như giá đầu tư hợp lý, căn cứ sống đắt tiền, chủ đầu tư chất lượng… giúp RioVista được nhiều nhà đầu tư đón nhận.

Quốc Việt