Tọa đàm định cư tại Cộng hòa LatviaCông ty Huấn Nghệ và EuroViet đang triển khai chương trình mới,góp vốn cổ phần vào 1 doanh nghiệp chỉ từ 2,5 tỷ đồng (95.000 Euro) tại Latvia. Ưu điểm của chương trình này là thẻ di cư (Temporary Residence Permit – TRP) Latvia có thời hạn 5 năm, mọi người chỉ phải bay sang 1 lần để gia hạn lại thẻ TRP mỗi năm. Điều này thích hợp với những người còn có công việc tại Việt Nam. Thủ tục xin thẻ TRP rất thuần tuý, nhàng nhàng mất 4 tháng để hoàn tất bộ thủ tục xin TRP cho cả gia đình.

Mr. Kristaps Strelis - Giám đốc Chăm sóc khách hàng của EuroViet.

Mr. Kristaps Strelis – Giám đốc Chăm sóc mọi người của EuroViet, trưởng phòng pháp lý, cựu Giám đốc marketing của 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất về căn dặn và đầu tư ở Lativa.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về chương trình đầu tư định cư tại Cộng hòa Latvia, Huấn Nghệ và đối tác EuroViet đơn vị buổi tọa đàm “Định cư Latvia theo chương trình đầu tư cổ đông chỉ từ 2,5 tỷ đồng”. Sự kiện được đơn vị vào 14h – 18h, ngày 15/9, tại khách sạn Movenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 14h – 18h, ngày 20/9, tại khách sạn Liberty Center, 59 – 61 Pasteur, Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

Chương trình có sự tham dự của Mr. Kristaps Strelis – Giám đốc Chăm sóc mọi người của EuroViet, trưởng phòng pháp lý, cựu Giám đốc marketing của 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất về căn dặn và đầu tư ở Lativa. Ông tốt nghiệp Đại học Oxford (Anh quốc), có tri thức sâu rộng về đầu tư, đất đai, sáp nhập và mua lại các công trình nguồn vốn.

Phong Giám đốc công ty Huấn Nghệ, chia sẽ kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin TRP cho khách hàng tại Việt Nam.

Mr. Phong – Giám đốc của Công ty Huấn Nghệ, san sẻ kinh nghiệm xử lý thủ tục xin TRP cho mọi người tại Việt Nam.

Khi tham dự buổi tọa đàm, nhà đầu tư sẽ được cung cấp phần lớn tin tức về điểm mạnh của chương trình đầu tư định cư Latvia, so sánh mức giá thành với các chương trình định cư khác và tìm hiểu lịch trình làm cho thủ tục xin TRP. Công ty sẽ tặng mọi người chuyến dò xét Latvia không tính tiền giá trị 3.000 Euro khi đăng ký chương trình.

Cộng hòa Latvia – 1 đất nước theo thế chế cộng hòa tại gianh giới châu Âu được Công ty Huấn Nghệ giới thiệu từ năm 2015 qua các chương trình đầu tư đất đai giá trị 250.000 Euro. Với những đất đai này, các gia đình Việt có thể cho thuê hoặc tự mở nhà hàng, sau đó tuyển đầu bếp (Job Offer) từ Việt Nam sang làm cho việc cho mình. Từ năm 2015 đến nay, Công ty Huấn Nghệ đã giúp gần 20 gia đình sang sinh sống và định cư tại Latvia, tạo nên 1 cộng đồng Việt tại đây.

toa-dam-dinh-cu-tai-cong-hoa-latvia-2

Cộng hòa Latvia là 1 đất nước theo thế chế cộng hòa tại gianh giới châu Âu.

Điểm nổi trội của Latvia so với các đất nước khác trong khối Liên minh châu Âu là giá thành sinh hoạt rẻ. Trung bình, chỉ cần 800 Euro cho hai vợ chồng với hai con là đủ sống tại Riga, giá căn hộ từ 20.000 Euro hoặc mua nhà riêng 3 phòng khoảng 60.000 Euro. Trẻ em dưới 18 tuổi được học không tính tiền và biết kể ít ra ba thứ tiếng gồm Latvia, Anh hoặc Tây Ban Nha.

Liên hệ Công ty Huấn Nghệ:

Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, thị trấn 14, huyện Phú Nhuận, TP HCM.

Website: huannghe.com.

Ms. Ngân: 0122 8092 900. Email: [email protected]

Mr. Vinz: 0902 901 070. Email: [email protected]

(Nguồn: Công ty Huấn Nghệ)