Tọa đàm cùng luật sư về chương trình định cư Mỹ diện đầu tưCông ty Huấn Nghệ công ty “Tọa đàm lần hai” với sự tham dự của Mr. Brian Kaminski – Chủ tịch của HSM, IMS, Ms. Gloria Knowles – người sáng lập Công ty HMS – IMS và tấn sĩ Christofer Ashby – Chủ tịch và CEO của C&C Grenadines.

Tiến sĩ Ashby là nhà tăng trưởng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp The Point at Petite Calivigny – 1 trong những công trình BĐS được ưng chuẩn của chương trình đầu tư nhập quốc tịch tốt nhất Grenada.

toa-dam-cung-luat-su-ve-chuong-trinh-dinh-cu-my-dien-dau-tu

Mỹ là 1 trong những điểm đến quyến rũ nhất toàn cầu.

Buổi tọa đàm diễn ra vào 14h – 18h, ngày 16/9, tại khách sạn Movenpick, 83 Lý Thường Kiệt, Hà Nội (đăng ký tham dự qua Mr. Vinz Tran: 0902 901 070); và vào 14h – 18h, ngày 21/9, tại khách sạn Liberty Central, 59 Pasteur, thị xã 1, TP HCM (đăng ký tham dự qua Ms. Trang: 0120 573 2353).

Với phương châm đầu tư trước – thiên cư sau, Công ty Huấn Nghệ mang đến cho thị phần Việt Nam chương trình EB-5 và L-1 ưng chuẩn chuỗi nhà hàng In Fretta. Nếu đầu tư ưng chuẩn EB-5 (với số tiền 500.000 USD), nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu 1 nhà hàng In Fretta theo cá tính Sport Bar. Đây là loại hình lôi kéo khách tại Texas ngày nay với mức kế quả buôn bán 4 – 5 triệu USD 1 năm.

Điều này có nghĩa nhà đầu tư và các chuyên gia chủa quản bộ máy nhà hàng In Fretta sẽ cùng chủa quản nhà hàng của mình cũng như số tiền đầu tư 500.000 USD. Như vậy, khi đến Mỹ, nhà đầu tư cùng với người thân sẽ vừa chủa quản và dùng cho cho người dùng của mình. Hoặc nhà đầu tư có thể đầu tư gián tiếp và hưởng lợi tức từ hoạt động buôn bán của mình ưng chuẩn chuỗi nhà hàng In Fretta.

dinh-cu-tai-nuoc-ngoai-voi-chuong-trinh-eb-5-va-l-1

Nhà hàng In Fretta Sport Bar.

In Fretta Sport Bar (EB-5) là nhà hàng chuyên dùng cho các món cánh gà, salad, pizza, bia và rượu nho với lực lượng viên chức dùng cho nồng nhiệt, vui vẻ và gần gũi. Đối tượng người dùng cốt yếu là những người thích uống bia, rượu và đồng thời yêu thích môn thể thao Ruby (bóng bầu dục). Ngoài dùng cho các thức ăn như cánh gà, salad, pizza, bia và rượu nho, nhà hàng In Fretta còn có thêm kênh bán hàng khác như cung cấp thức ăn qua Uber, mang đến kế quả buôn bán đáng kể.

Các nhà đầu tư cũng có thể giảm số tiền và đến Mỹ nhanh trong vòng 6 tháng khi đầu tư theo diện visa L1-A vào chuỗi nhà hàng In Fretta với số tiền 350.000 USD. Visa L1-A thuộc dòng non – immigrant (không định cư) sẽ cấp cho những nhà điều hành tổ chức tại Việt Nam muốn mở 1 chi nhánh tại Mỹ với thời kì hai năm. Sau đó, họ có thể gia hạn visa với tổng thời kì tối đa là 7 năm và được hưởng lợi quyền như người có thẻ xanh tại Mỹ.

Hiện nay, người dùng của Công ty Huấn Nghệ đang sở hữu những nhà hàng theo diện visa L1-A tại Texas với mức kế quả buôn bán từ 6/2016 đến 6/2017 là trên 1 triệu USD, mức lợi nhuận 18%.

dinh-cu-tai-nuoc-ngoai-voi-chuong-trinh-eb-5-va-l-1-1

“Hòn đảo gia vị” Grenada.

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Grenada được biết đến với tên gọi “hòn đảo gia vị” và là 1 quốc đảo kể tiếng Anh tại Nam Mỹ. Chỉ cần đầu tư số tiền từ 250.000 USD đến 384.000 USD, các nhà đầu tư có thể đầu tư theo các hình thức sau:

– Hoàn tiền sau 5 năm hoặc không hoàn tiền vào công trình “Nuôi trồng thủy sản”.

– Đóng góp vào Quỹ chuyển đổi đất nước Grenada.

– Đầu tư vào các công trình BĐS đã được ưng chuẩn để lấy quốc tịch.

– Sau khi trở thành công dân của Grenada, các nhà đầu tư có thể nộp đơn xin visa E-2 (đầu tư buôn bán tại Mỹ).

Lựa chọn đầu tư nhập quốc tịch Grenada, bạn sẽ thấy thời kì xét duyệt nhanh, chỉ khoảng 60 ngày làm cho việc từ khi ngày nộp đơn; tỷ lệ rủi ro phải chăng. Nhà đầu tư được miễn thị thực du hý tại hơn 137 đất nước (trong đó có Anh quốc, Khối liên minh châu Âu và Trung Quốc). Nơi đây còn có uy tín giáo dục tốt, tiếng kể dùng chính là tiếng Anh. Ngoài ra, Grenada còn là 1 trong những nước có tỷ lệ tù hãm phải chăng nhất; không đánh thuế thu nhập, của nả thừa kế.

Trong thời kì sinh sống tại Grenada, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ 1 nước khác giả như có quốc tịch. Grenada không buộc phải thời kì sinh sống tối thiểu. Nhà đầu tư còn có nhiều thời cơ qua Mỹ đầu tư theo diện visa E-2. Visa đầu tư E2 dành cho công dân của các đất nước mà Mỹ duy trì hiệp ước về hoạt động thương nghiệp và dò xét thị phần. Hiện nay, Grenada là 1 đất nước nằm trong hiệp ước này.

(Nguồn: Công ty Huấn Nghệ)