Tổ hợp nhà ở tiêu chuẩn khách sạn 5 sao Florence tại Mỹ Đình“Chúng tôi tâm huyết vun đắp Florence không chỉ là tổ hợp BĐS căn cứ khách sạn 5 sao mà còn là 1 tác phẩm kiến trúc vững bền theo thời kì, là nơi ổn định chỗ ở thịnh vượng cho đa số cư dân trong tòa nhà”, ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch Phục Hưng Holdings kiêm Chủ tịch Công ty CP Nhà Mỹ Xuân Hà Nội – công ty người tham gia thực hành công trình này san sẻ.

Theo đó, dù đặt ra tiêu chí phải ứng dụng công nghệ hiện đại, nguyên liệu vun đắp luôn luôn có chữ tín, ông Lâm cùng lực lượng lãnh đạo Phục Hưng vẫn cân nhắc kỹ việc đưa vào thử nghiệm trên thực tại các thương hiệu mặt hàng, để từ đó có thể chọn lọc đúng những vật tư đáp ứng buộc phải công nghệ tối ưu, xin hứa công trình được hoàn thiện tốt nhất.

polyad

Florence gồm nhân thể ích phần nhiều chuyên dụng cho cho nhu cầu của cư dân trong tòa nhà.

Dự án toạ lạc tại 28 Trần Hữu Dực, con con đường mạch máu với bề rộng 50m, gồm 8 làn xe. Từ đây, cư dân có thể kết nối trực tiếp với các tuyến con đường hiểm yếu, dẫn tới các cửa ngõ của thị thành như con đường 70, con đường Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Láng – Hòa Lạc….

Bên cạnh bộ máy liên lạc hoàn thiện, Mỹ Đình còn sở hữu cơ sở vật chất nhà sản xuất xã hội đồng bộ như bệnh viện 198, trường Marie Curie, trường Đoàn Thị Điểm, Đại học Thương mại, trọng điểm thương nghiệp The Garden, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cung Thể Thao dưới nước…

polyad

Các căn hộ Florence có diện tích rộng rãi, từ 74,9m2 đến 124,3m2, thích hợp với nhiều đối tượng các bạn.

Florence mang đậm bắt mắt kiến trúc Phục Hưng (khởi phát từ Florence, Italy) với sự tổng hoà của tiếng nói hội hoạ, nhiếp ảnh, điêu khắc… Tất cả đều sắp xếp kỹ thuật, chặt chẽ.

Về tổng thể, Florence như 1 bức tranh đa bắt mắt bởi những hạng mục khác nhau như vườn cảnh, sân chơi, công trình nhân thể ích… quy hoạch hợp lý. Trong đó, có màu nâu của những con con đường dạo bộ, màu xanh của cỏ cây, màu xanh lam của trời, nước… Nổi bật là gam màu trắng thanh nhã của toà nhà 25 tầng hình chữ Z, với bề ngoài đăng đối qua khối sảnh trọng điểm, cửa vòm cong cùng những con đường gờ phào và rường cột chạm khắc hoa văn cổ điển công phu.

Các căn hộ Florence có diện tích rộng rãi, từ 74,9m2 đến 124,3m2, thích hợp với nhiều đối tượng các bạn. Căn nào cũng có tầm nhìn rộng, được thiết bị nội thất sang trọng như sàn gỗ du nhập sang trọng chống ẩm, gạch Porcelain, khóa cửa Hafele, trang thiết bị bảo dưỡng Grohe, thiết bị điện Panasonic, điều hòa Gree…

polyad

Liên hệ thăm quan công trình tại: Số 28, con đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội, smartphone: 0918 152828; website: florencemydinh.com.vn

Để xin hứa lợi quyền cho người mua nhà cũng như nguồn vốn triển khai công trình, Phục Hưng Holdings đã giao kèo giao kèo bảo lãnh và tài trợ vốn với VPBank. Theo đó, VPBank sẽ cung cấp vốn cho Florence với tổng hạn mức nguồn vốn vay 950 tỷ đồng và cam đoan hỗ trợ cho các bạn vay mua nhà tới 75% giá trị căn hộ, thời kì vay trong vòng 20 năm, lãi suất khó khăn.

Đảm nhiệm cung ứng công trình là công ty danh tiếng – Danko Group – tổ chức đã cung ứng thành công nhiều công trình lớn trên cả nước.

Dự kiến ngày 17/4 tới, Florence sẽ mở bán công trình tại khách sạn Crowne Plaza với giá từ 27 triệu đồng 1 m2 (bao gồm VAT và phần nhiều nội thất).

Tại lễ mở bán, chủ đầu tư sẽ dành tặng cho các bạn tham dự và ký giao kèo đặt mua căn hộ nhiều phần quà quyến rũ giá trị tới 120 triệu đồng. Đặc biệt, khách đặt mua trong thời kì từ nay đến 27/4, sẽ được chiết khấu đến 80 triệu đồng.

Thế Đan