Tổ hợp căn hộ 177 triệu đô lấy cảm hứng từ âm nhạcVới cảm hứng mẫu mã âm nhạc làm cho chủ đạo, ngay từ tên công trình đã diễn tả tính nhạc – De La Sol. Tổ hợp do Capital Land đầu tư gồm 3 tòa tháp Alto, Bass, Cello với mẫu mã kiến trúc hòa quyện hình ảnh đặc trưng của đàn dương cầm, đàn ghi-ta và chuông hòa âm.

Theo phối cảnh mẫu mã, tòa tháp Alto mang dáng dấp của 1 cây đàn dương cầm đồ sộ với bộ máy ban công từ trên xuống dưới biểu trưng cho những phím đen, trắng nổi trội. Tương tự, tháp Bass mang âm hưởng mẫu mã của đàn ghi-ta và Cello điểm xuyết nhiều chi tiết như chuông hòa âm làm cho những ai ngắm nhìn có thể nghĩ ngay đến hai loại nhạc cụ thân thuộc với tông màu vàng đất trẻ trung.

Thiết kế kiến trúc tinh tế hòa quyện hình ảnh đặc trưng của đàn dương cầm, đàn ghi ta và chuông hòa âm.

Kiến trúc công trình hòa quyện hình ảnh đặc trưng của đàn dương cầm, đàn ghi ta và chuông hòa âm.

Sản phẩm độc đáo lần đầu ra mắt có tổng vốn đầu tư 177 triệu USD này được chủ đầu tư xem là quân bài kế hoạch trong năm nay với hàng loạt điểm nhấn luôn thể ích nhằm tạo nên trải nghiệm sống dị biệt.

Tổng cộng, có hàng chục luôn thể ích nhắm đến các hàng ngũ nhu cầu khác nhau được Capita Land mạnh tay đầu tư. Nhu cầu tập tành thư giãn được vật dụng hồ Jazz, Jacuzzi trên không, hồ bơi tràn 50m, hồ bơi yến tiệc, phòng Gym, vườn thưởng trà; hàng ngũ nhu cầu relax có tường nghệ thuật, sân trượt skateboard, võng thư giãn, rạp chiếu phim ngoài trời trên không, phòng game, không gian làm cho việc chung…

Tại đây bỗng dưng gắn kết phối hợp với cuộc sống cư dân qua tổ hợp vườn thông minh: Vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đàng…

Tiện tích sáng tạo mang phong cách âm nhạc Hồ bơi tàn 50m.

Tiện tích thông minh mang cá tính âm nhạc.

Với chỉ tiêu nhắm đến giới trẻ năng động, Capital Land cho biết mặt hàng nhắm đến những nhà đầu tư mua để ở và để cho thuê dài hạn, ngắn hạn.

Một điếm nhấn khác của công trình mô phỏng căn hộ hai, ba chìa khóa. Mỗi căn hộ sẽ được doanh nghiệp như hai, ba căn biệt lập, phần đông các không gian basic từ bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm và ban công. Chủ nhân có thể ở trong bản đồ chính và cho thuê căn studio.

Chủ đầu tư cho biết, huyện 4 là điểm nóng của các căn hộ cho thuê ngắn và dài hạn. Bên cạnh đó, hình thức cho thuê phòng AirBnb đang trở thành khuynh hướng tại Việt Nam, đặc trưng là đối với tập khách nước ngoài sống và làm cho việc tại huyện 1 cũng như các huyện phụ cận. Do đó, De La Sol sẽ là nguồn cung tiềm năng cho mặt hàng căn hộ sang trọng vừa để ở vừa cho thuê với mức giá giao động từ 70 triệu đồng 1 m2.

Thiết kế mới lạ với căn hộ 02 và 03 chìa khóa.

Dự án có mẫu mã mới lạ với căn hộ 2 và 3 chìa khóa.

Nằm tại mặt tiền tuyến đường Tôn Thất Thuyết (huyện 4 TP HCM), bản đồ liền kề trọng tâm vốn đầu tư huyện 1, các huyện trọng tâm (huyện 7, 2 và 5) tại TP HCM, công trình là 1 tổ hợp rộng 1,45 hecta ngay cạnh sông Sài Gòn, sẽ được tăng trưởng thành 1 khu dân cư 870 căn hộ và 1 bản đồ bán buôn sang trọng.

Dưới con mắt nhìn nhận từ chủ đầu tư, nơi đây sẽ tập trung 1 cộng đồng cư dân trẻ trung, tấp nập cùng nhịp sống tiên tiến của thành thị. Chủ đầu tư cho hay, hiện công trình đã nhận đặt chỗ có hoàn lại và quý khách có thể đến thăm quan nhà mẫu.

CapitaLand là 1 trong những tập đoàn đất đai lớn nhất châu Á được niêm yết và có trụ sở chính tại Singapore. Với danh mục đầu tư nhiều hình thức, tính đến 31/3/2018, tổng mức đầu tư của tập đoàn là 91 tỷ đôla Singapore bao gồm đất đai, văn phòng, trọng tâm thương nghiệp, căn hộ nhà sản xuất, khu phức hợp và quỹ đầu tư đất đai (REITs). Thương hiệu này hiện diện trên hơn 150 thành thị, 30 đất nước, trong đó thị phần chính là Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

Thanh Thư