Tổ chức tiệc cuối năm sang trọng tại CallaryTrung tđịa phủệc cưới và hội nghị Callary không chỉ nằm vị trí đẹp – trung chân thành thị trấn, thuận lợi vận động mà còn mô tả sự sang trọng, sang trọng trong bề ngoài. Trong suốt những năm qua, Callary luôn là sự tuyển chọn của nhiều công ty, công ty… khi công ty tiệc.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-sang-trong-tai-callary

Bữa tiệc cưới hay tất niên, họp hành… sẽ trở thành êm ấm hơn trong không gian sang trọng.

Callary sở hữu bốn sảnh tiệc đa dạng, được bề ngoài đương đại theo cá tính châu Âu với những các con phố cong tinh tế, họa tiết hâm mộ trên vách tường. Bên cạnh đó, không gian phòng tiệc cũng được bày trí liên minh, từ vách ngăn bằng kính, quầy bar mở… cho đến sắc vàng ấm áp tỏa ra từ dãy đèn pha lê dịu dàng, tạo cảm giác êm ấm trong từng góc ngồi.

Sân khấu nơi đây được trang trí màn hình led kích thước lớn, giúp chương trình trở thành sinh động, thú vị. Sự liên kết liên minh giữa âm thanh và ánh sáng sẽ góp phần gia tăng sự trọng thể cho tiệc cuối năm của các công ty, công ty.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-sang-trong-tai-callary-1

Sảnh tiệc được trang trí đương đại.

Ngoài không gian, cách trang trí, ẩm thực cũng đóng vai trò thiết yếu. Trong đó, Lộc Phát là menu đặc thù với 8 món ăn được chu đáo kỹ lưỡng, tạo nên 1 bữa tiệc sang trọng. Thực đơn có tên gọi này vì theo ý kiến của người Việt, số 8 mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Đây là lời chúc tốt lành dành tặng đến công ty, công ty khi công ty tiệc tất niên tại Callary.

Những món ăn trong thực được chế biến mới lạ, bày trí tinh tế, màu sắc quyến rũ, trị giá dinh dưỡng cao, giúp thực khách được thưởng thức ẩm thực 1 cách trọn vẹn về hình thức và luôn luôn có chữ tín. Hơn nữa, Callary còn dành tặng ưu đãi quyến rũ bao gồm 800.000 đồng mỗi bàn tiệc cùng gói thức uống Heineiken để bữa tiệc thêm trọn vẹn.

to-chuc-tiec-cuoi-nam-sang-trong-tai-callary-2

Ẩm thực Lộc Phát với các món ăn được chế biến tinh tế.

Với châm ngôn “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, hàng ngũ viên chức tại Callary luôn được giám định cao về sự nồng hậu, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng khuyên nhủ và hỗ trợ để bữa tiệc tất niên, tân niên của các công ty, công ty trở thành 1 ngày đáng nhớ.

Liên hệ Callary Wedding & Events:

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phố 7, thị xã 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 843 5556 – 3 843 5557.

Email: [email protected].

Website: callary.vn/.

(Nguồn: Callary)