Tổ chức Operation Smile trao kỷ niệm chương cho Ngân hàng Bản ViệtVào ngày 9/2, thầy thuốc nha khoa William Magee cùng vợ là bà Kathy Magee – hai nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch công ty Operation Smile Vietnam (OSV) đã đến thăm và trao kỷ niệm chương cho Ngân hàng Bản Việt. Buổi tri ân đã diễn ra trong không khí thân tình với sự tham dự của nhiều viên chức nhà băng cùng các hội viên của công ty từ thiện Live To Love Vietnam.

Tổ chức Operation Smile trao kỷ niệm chương cho Ngân hàng Bản Việt

Tại buổi lễ thầy thuốc William đã san sẻ kỷ niệm từ những ngày trước hết khi công ty có mặt tại Hà Nội và gửi lời hàm ơn đến các công ty, đối tác đã đồng hành cùng OSV mà Ngân hàng Bản Việt là 1 thành viên hăng hái.

Đại diện phía nhà băng, ông Phạm Anh Tú – Phó tổng giám đốc đã nhận kỷ niệm chương, sách ảnh do thầy thuốc William ký lời đề tặng. Ông đồng thời gửi lời cảm ơn đến OSV vì các trị giá nhân bản, thành quả y tế mà công ty đã tạo ra cho các trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

“Chúng tôi xin hứa sẽ là 1 thành viên hăng hái cùng đồng hành với OSV trong ngày mai”, ông Tú nhấn mạnh.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 1989, đến nay sau gần 30 năm hoạt động phẫu thuật nha khoa từ thiện đối với các trẻ em kém may mắn mang dị tật hở hàm ếch bẩm sinh, OSV đã mang lại hàng chục nghìn nụ cười mới cho trẻ em Việt Nam. Chương trình giúp các em tự tín rằng hầu hết những đứa trẻ đều xứng đáng 1 nụ cười tràn đầy niềm tin và kỳ vọng như bổn phận hoạt động của công ty đã đặt ra.

Minh Trí