TNR The GoldView tận dụng đà tăng trưởng thị trường cuối năm



Theo TNR Holdings Việt Nam, từ tháng 8 Âm lịch giới buôn bán đất đai kỳ vọng nhiều về tính thanh khoản thị phần, bởi không ít người mua quy định xuống tiền sau tháng Ngâu băn khoăn ngần ngừ.

Đây cũng là 1 trong số bởi vì khiến cho giới địa ốc TP HCM và các thị thành lớn khởi đầu chặng đua nở rộ dịp cuối năm.

Ngoài mua nhà để ở, dòng tiền từ dân cũng đang hướng sang mục đích đầu tư. Thực tế cho thấy so với các kênh đầu tư khác đất đai được xem là kênh có thể sinh lời quyến rũ ở thời điểm này. Do đó, không chỉ giới nhà giàu, mà những người có thu nhập trên làng nhàng có xu thế chọn đất đai để đầu tư ổn định, dài hạn.

tnr-the-goldview-tan-dung-da-tang-truong-thi-truong-cuoi-nam

TNR The GoldView đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho người mua.

Nhằm đón đầu dòng tiền đang đổ vào thị phần, các chủ đầu tư đang mạnh tay đưa ra các chương trình khuyến mại ưu đãi lớn ở cả công trình đưa vào tiêu dùng cho đến chuẩn bị bàn giao. Cách thức khuyến mại của các tổ chức cũng phong phú, linh hoạt.

Trong đó có công trình căn hộ cấp cao TNR The GoldView tại 346 bến Vân Đồn lôi kéo giới đầu tư lẫn người mua bởi lợi thế vị trí, quy mô, tốc độ triển khai và chính sách bán hàng ưu đãi cuối năm của chủ đầu tư. Đây cũng là 1 trong những công trình căn hộ cấp cao điển hình tại Việt Nam do bộ máy giải thưởng danh giá International Property Awards (IPA) 2017 bình chọn.

TNR The GoldView sở hữu vị trí mặt tiền trục đường Bến Vân Đồn, đồng thời với đại lộ Võ Văn Kiệt và được bao quanh bởi những tuyến trục đường lớn như: Nguyễn Thái Học, Hoàng Diệu, Khánh Hội…

Từ căn hộ công trình, cư dân luôn tiện dụng chuyển dịch tới huyện 1 trọng điểm thị thành cũng như các huyện phụ cận như: huyện 4, 3, 5, 10…

tnr-the-goldview-tan-dung-da-tang-truong-thi-truong-cuoi-nam-1

Những người mua thứ nhất nhận bàn giao căn hộ thuộc gói “Không gian thông minh”.

Chủ đầu tư và tổ chức điều hành vững mạnh độc quyền công trình TNR The GoldView đang hội tụ gấp rút bàn giao nhà cho người mua, hoàn thiện các cảnh quan, luôn tiện ích như phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục ngoài trời, bể bơi…

Ngoài ra, TNR Holdings Việt Nam vận dụng chính sách khuyến mãi, chiết khấu để lôi kéo những người mua cuối cùng. Theo đó, chủ đầu tư bảo đảm cho thuê lên đến 24 tháng hoặc chiết khấu ngay lên đến 1,2 tỷ đồng ngay khi người mua ký ký kết.

Khách hàng còn có thời cơ sở hữu xe Mercedes C250 Exclusive 2016 giá trị 1,7 tỷ đồng trong buổi bốc thăm may mắn diên ra vào 22/10 tại Riverside Palace.

Với tiến độ gấp rút, các luôn tiện ích cấp cao, chính sách bán hàng ưu đãi và được điều hành bởi Savills Việt Nam, chủ đầu tư kỳ vọng TNR The GoldView sẽ tăng sức mua cho phân khúc căn hộ cấp cao tại trọng điểm TP HCM những tháng cuối năm.

Thanh Thư