TNR The GoldView – dự án Nam tiến thành công của TNR HoldingsChia sẻ nguyên nhân chọn lọc TP HCM để mở mang thị phần, đại diện TNR Holdings Việt Nam (TNR) cho biết, mảnh đất này vững mạnh mạnh về cả kinh tế lẫn văn hoá, lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhà đất.

Công trình nhanh nhất của tổ chức này tại TP HCM là khu phức hợp TNR The GoldView. Được định vị phân khúc dành cho lực lượng các bạn trẻ, công trình này có vị trí gần trọng điểm tỉnh thành, luôn tiện dụng cho công việc lẫn tiếp cận luôn tiện ích xã hội. TNR chọn Bến Vân Đồn – 1 trong các tuyến con đường đắt giá về nhà đất hiện giờ tại TP HCM để vun đắp công trình.

Với 1 mặt hướng sông lại gần huyện 1 và khu trọng điểm tỉnh thành, công trình lôi kéo nhiều các bạn mua để ở cũng như đầu tư, đặc thù là các bạn trẻ. Hiện có 1.650 căn hộ (khoảng 85% tổng số căn hộ) đã được các bạn đàm phán thành công.

the-goldview-du-an-nam-tien-thanh-cong-cuatnr-holdings-1

TNR The GoldView có hướng nhìn ra sông.

Tại công trình này, TNR chú trọng tới các nhà cung cấp tích hợp nội khu, chuyên dụng cho nhu cầu của các bạn trẻ. Đơn vị điều hành và vững mạnh công trình đã bề ngoài TNR The GoldView trở thành 1 khu phức hợp thương nghiệp – nhà cung cấp – căn hộ cấp cao với trọng điểm mua sắm ở tầng trệt và gianh giới tập dượt thể chất, vườn treo thư giãn ở những tầng phía trên.

Với nhiều ưu thế, công trình TNR The GoldView đã giành giải “Dự án căn hộ cấp cao điển hình tại Việt Nam” trong bộ máy giải thưởng nhà đất danh giá International Property Awards 2017.

Hiện, công trình đã cất nóc phần đông các tòa nhà. Tháp Gold River View đang hoàn thiện bên trong từ tầng 26 đến tầng 32, khi mà đó, tháp B đang thi công hồ bơi và hoàn thiện từ tầng 25 đến tầng 27. Dự kiến, công trình sẽ bàn giao vào quý IV/2017.

the-goldview-du-an-nam-tien-thanh-cong-cuatnr-holdings-2

Trung tâm thương nghiệp dưới tầng trệt cùng với các luôn tiện ích khác giúp cho TNR The GoldView lôi kéo các bạn.

TNR Holdings Việt Nam xây dựng thương hiệu trong quá trình thị phần nhà đất vững mạnh và nền kinh tế được hồi phục sau khủng hoảng. Thời điểm đó, “tân binh” TNR phải khó khăn với nhiều tổ chức có thâm niên dày dặn trong lĩnh vực khi họ liên tục tung ra các công trình lớn.

Dưới sự dẫn dắt của “người con gái thép” Phạm Thị Vân Hà, TNR đã tận dụng thế mạnh, khuynh hướng của thị phần đồng thời sắm tòi lối đi riêng. Các công trình rải khắp những địa điểm đắt giá của Thủ đô như TNR Goldmark City, TNR Gold Season và TNR Goldsilk Complex tuần tự được chào hàng, lôi kéo nhiều các bạn cấp cao.

the-goldview-du-an-nam-tien-thanh-cong-cuatnr-holdings

Dự án TNR Goldmark City do TNR điều hành và vững mạnh là 1 trong những công trình quy mô và có tốc độ bán hàng tốt nhất tại gianh giới phía Tây Hà Nội.

“Tất cả công trình đều được đặt tên ‘Gold’ bởi vun đắp dựa trên hệ quy chuẩn vàng của riêng TNR Holdings gồm uy tín vàng (Gold Quality); thư giãn sang trọng (Gold Relax); trông nom tối ưu (Gold Care); ngày mai rộng mở (Gold Future); thương nghiệp sáng tỏ (Gold Commerce) và đối tác tin cậy (Gold Partner)”, đại diện TNR cho biết.

TNR dần khẳng định vị thế và được vinh danh trong “Top 10 nhà vững mạnh nhà đất bậc nhất Việt Nam” trong phạm vi BCI Awards 2016 – giải thưởng về kiến trúc, vun đắp danh giá bậc nhất châu Á.

Huệ Chi