TNR Holdings Việt Nam ra mắt khu đô thị mới tại Hải DươngTNR Star Tân Trường tọa lạc tại trọng tâm thị xã Cẩm Giàng, ngay bên trục các con thị trấn quốc lộ 5 – tuyến liên lạc mạch máu của miền Bắc kết nối Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên…và chỉ cách TP Hải Dương 5 phút tài xế.

Với diện tích lên tới hơn 32 ha, công trình được chia thành ba tiểu khu chính mang tên các loài hoa: Hoàng Yến, Bằng Lăng và Anh Đào. Hơn hai phần ba diện tích được dành cho các nhân tiện ích công cộng và hệ thông công viên cây xanh, thị trấn đi bộ…

Tiểu khu Bằng Lăng có tổng diện tích hơn 33.500 m2 với 32 căn vi la, 194 căn liền kề, 91 lô shophouse và 84 lô nhà vườn. Điểm nhấn cảnh quan cho tiểu khu này là con các con thị trấn Bằng Lăng, công viên Mặt trời, công viên Ánh trăng và bộ máy các con thị trấn dạo bộ nội khu…

Với diện tích khoảng 32.800 m2, tiểu khu Anh Đào được xếp đặt 338 lô trong đó có 216 lô liền kề và 122 lô shophouse. Tiểu khu này có công viên trọng tâm, hồ điều hòa Lộc Thủy nằm kế bên con các con thị trấn hoa.

Tiểu khu rốt cuộc trong khu thị thành mang tên 1 loài hoa hoàng yến. Nơi đây được xếp đặt 268 lô trên diện tích hơn 28.000 m2 gồm 161 lô liền kề và 107 shophouse. Bên cạnh cảnh quan được tỷ mỉ kỹ lưỡng, các khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, trọng tâm hành chính, an ninh cơ sở và khu chợ dân sinh sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống nhân tiện nghi.

tnr-holdings-viet-nam-ra-mat-khu-do-thi-moi-tai-hai-duong

TNR Stars Tân Trường có không gian xanh.

TNR Stars Tân Trường được lớn mạnh theo căn cứ TNR Eco Stars. Những dãy nhà thị trấn với ngoài mặt đương đại song vẫn thân thiện với bỗng dưng. Trong khi đó, các vi la được quy hoạch hợp lý, có nhiều khoảng không gian xanh mát được kết nối với công viên, hồ điều hòa.

Hệ thống năm công viên cây xanh, hồ điều hòa, quảng trường hoa Nhiệt đới và các con thị trấn liên lạc nội khu được xếp đặt cộng tác, đẹp mắt mang đến cho cư dân 1 không gian xanh, nhân tiện nghi.

Giáo dục cũng được chú trọng trọngtại các công trình của TNR Holdings. Tại TNR Stars Tân Trường, hơn 1,5 ha trong 2,2 ha nhân tiện ích công cộng được dành riêng để vun đắp bộ máy trường liên cấp từ măng non tới trung học uy tín cao.

tnr-holdings-viet-nam-ra-mat-khu-do-thi-moi-tai-hai-duong-1

Không gian sống xanh trong công trình.

Bên cạnh đó, trọng tâm thương nghiệp với toàn bộ nhà sản xuất sẽ đáp ứng nhu cầu relax, mua sắm, ăn nhậu, khiến cho đẹp, y tế, phòng tập gym… Cư dân TNR Stars Tân Trường sẽ có không gian tây riêng, lặng tĩnh với các nhân tiện ích tại thị trấn đi bộ trọng tâm, thư viện, ghế thư giãn hay quảng trường, khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay sân chơi thể thao đa năng…

Với chiến lược trở thành khu thị thành gương mẫu tại Hải Dương, TNR Stars Tân Trường được đầu tư cơ sở cơ sở tổng thể đồng bộ. Bên cạnh ngoài mặt về không gian cảnh quan và nhân tiện ích, công trình này vun đắp trọng tâm an ninh nội bộ, quầy ATM 24/7, khu nhà sản xuất shophouse, trọng tâm nhà sản xuất thương nghiệp và chợ dân sinh chulặng dụng cho cư dân…

tnr-holdings-viet-nam-ra-mat-khu-do-thi-moi-tai-hai-duong-2

TNR Stars Tân Trường sẽ là khu thị thành gương mẫu tại Hải Dương. Liên hệ: GoldLand: 0966 001 001; Hải Phát-Hội Quán: 0901 009 288; Tân Yên: 0968 236 393.

Lần trước tiên ra mắt công trình quy mô lớn tại tỉnh Hải Dương, TNR Star Tân Trường là khu thị thành trước tiên được TNR Holdings lớn mạnh theo mô phỏng chuỗi thị thành gương mẫu, sang trọng về nhà sản xuất, lấy shophouse là điểm nhấn toàn khu.

Các căn hộ có giá từ 5,8 triệu đồng 1 m2 với nhiều chính sách ưu đãi. Chỉ cần trả 30% trị giá lô đất, quý khách sẽ sở hữu ngay những căn hộ sang trọng tại đây. Ngân hàng hỗ trợ tới 50% vốn vay với lãi suất phải chăng, giấy má đơn thuần.

Huệ Chi