TNR Holdings hợp tác phân phối GoldSeason cùng doanh nghiệp Nhật BảnBTD Japan Investment Support Center (BTD Japan) là văn phòng thương nghiệp và tăng trưởng đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam. Thành lập năm 1993, công ty cung cấp các nhà cung cấp liên đới đến đầu tư và thương nghiệp, tăng cường sự hiện diện của cư dân và các nhân cách pháp nhân Nhật Bản trong lĩnh vực đầu tư tăng trưởng tại Việt Nam.

Với công trình TNR GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội), đối tượng anh chị hai bên hướng tới là cộng đồng người Nhật Bản đang sinh sống, làm cho việc, có nhu cầu ổn định chỗ ở và đầu tư tại Việt Nam.

Theo đại diện BTD Japan, TNR GoldSeason đáp ứng được những buộc phải khó tính của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Dù ngoài mặt mang đậm cá tính Mỹ song TNR GoldSeason liên minh giữa tiên tiến và giản đơn mà vẫn thân thiện với khi không. Bên cạnh đó, công trình còn nổi trội bởi quy hoạch sáng tạo và sáng tạo khi các căn hộ đều có ngoài mặt mở, tận dụng tối đa ánh nắng và gió trùng hợp.

tnr-holdings-viet-nam-hop-tac-phan-phoi-voi-doi-tac-nhat-ban

Một cộng đồng dân cư toàn cầu văn minh, tiên tiến tại TNR GoldSeason.

Ngay từ khi ra mắt công trình, TNR GoldSeason đã định vị hàng hóa theo các tiêu chí quốc tế, hướng đến cộng động cư dân toàn cầu, lôi kéo anh chị đến từ nhiều đất nước quan tâm và chọn lọc làm cho nơi ổn định chỗ ở. Với sự góp mặt của các cư dân Nhật Bản, TNR GoldSeason sẽ là nơi ổn định chỗ ở tốt, tụ hội những con người đến từ các đất nước văn minh, tạo nên 1 môi trường trí thức.

Tại TNR GoldSeason, ngoài môi trường sống nhân bản, các cư dân trong nước và quốc tế còn được thu giãn những luôn thể ích đạt tiêu chí quốc tế, hỗ trợ tối đa cho khỏe khoắn và sự tăng trưởng của con người.

tnr-holdings-viet-nam-hop-tac-phan-phoi-voi-doi-tac-nhat-ban-1

TNR GoldSeason đầu tư lớn cho các luôn thể ích về giáo dục. Liên hệ: Vincapital (0961.063.555); Phú Quý Land (0971 207 979); Hải Phát Land (0971 235 586).

Với tổng diện tích lên đến 22.000 m2, công trình TNR GoldSeason có gần 70% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan và gianh giới luôn thể ích. Công viên trọng điểm được ví như “lá phổi xanh” với các luôn thể ích công cộng nhiều hình thức, góp phần mang đến không gian xanh, luôn thể nghi và an toàn.

Một ưu thế của TNR GoldSeason là nguim tố liên lạc. Dự án tọa lạc tại phường Nguyễn Tuân, chỉ cách trục tuyến phố Nguyễn Trãi 100m, kết nối nhanh các trục tuyến phố mạch máu tuyến phố Láng, Ngã tư sở, Lê Văn Lương, tuyến phố vòng đai 3… Chỉ mất vài phút đi bộ, cư dân luôn thể lợi chuyển dịch vào trung thực tâm phường và các vùng lân cận bằng các dụng cụ liên lạc công cộng như tuyến phố sắt thị thành trên cao Hà Đông – Cát Linh, ô tô buýt nhanh BRT, các tuyến ô tô buýt nội đô và bến xe, ga tàu, phi trường.

“Mang hơi thở của Manhattan – trái tim của NewYork, song TNR GoldSeason lại quyến rũ anh chị châu Á, đặc trưng là anh chị Nhật bởi chính quy hoạch và vị trí của mình. Tại đây, cư dân sẽ có những trải nghiệm sống mang đậm cá tính của tỉnh thành nhộn nhịp, song vẫn đầy im bình và tây riêng”, đại diện TNR cho biết.

Những căn hộ rút cuộc của tòa TNR GoldSeason có giá từ 1,8 tỷ đồng nhưng anh chị chỉ cần 540 triệu đồng có thể sơ hữu căn hộ tiên tiến tại đây. Bên cạnh đó, TNR còn hài hòa với các nhà băng MaritimeBank, VPBank, BIDV đưa chính sách vốn đầu tư tốt cho người mua.

Cụ thể, anh chị mua căn hộ tại GoldSeason sẽ nhận được chiết khấu lên đến 14,5% giá trị căn hộ (tương đương 540 triệu đồng), hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Ngoài ra còn có chương trình quà tặng tri ân với chuyến du hý Mỹ giá trị 200 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị. Chính sách này sẽ chấm dứt vào ngày 20/8.

Huệ Chi