TNR Holdings đầu tư vào dự án hạng sang tại quận 7Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, nhóm chức dự kiến sẽ tăng trưởng thêm nhiều mặt hàng trong thời kì tới sau thành công của những công trình lớn ở Hà Nội và TP HCM. Nhận thấy tâm huyết của Công ty Tài Nguyên ở các công trình trước, TNR Holdings sẽ bắt tay cùng nhóm chức này tăng trưởng 1 công trình hạng sang ở trọng tâm huyện 7 mang tên EverGreen.

Dự kiến, cuối tháng 5 này, hai nhóm chức sẽ ban bố sự xãi hợp và mở bán mặt hàng thuộc nhóm hợp công trình TNR EverGreen. “Sự xãi hợp này được kỳ vọng sẽ tạo nên 1 tuyệt tác kiến trúc, nghệ thuật cho phân khúc đất đai siêu sang”, vị đại diện nhắc.

Theo ý tưởng vun đắp, công trình EverGreen sẽ có 3 mặt giáp sông; mặt còn lại nằm cạnh khu vi la Chateau, Phú Mỹ Hưng và con đường Nguyễn Lương Bằng và 1 góc giáp khu đất trống. Toàn bộ công trình được các nhóm chức căn dặn, kiểu dáng nổi danh toàn cầu thực hành như Huni Architects của Pháp hay Graham Taylor Designs của Mỹ.

polyad

Club House – nơi chủ sở hữu có thể hưởng thụ những chốc lát thư giãn bên gia đình, bạn bè.

Tổng thể khu công trình được vun đắp trên 7,4 ha, nhómng đầu tư khoảng 1.800 tỷ đồng, trong đó chỉ có hơn 200 căn gồm vi la vườn, villa xã và siêu vi la trên không. Chủ đầu tư sẽ dành hầu hết diện tích cho không gian công cộng, bộ máy cây xanh với mật độ vun đắp phải chăng.

Theo chủ đầu tư, khu dân cư này được vun đắp dựa trên quy luật: xãi hợp với bất chợt, tăng trưởng vững bền và môi trường sống đạt chuẩn. Do đó, bộ máy đỗ xe được chuyển tất cả xuống địa bàn hầm để xin hứa an ninh và cảnh quan nhómng thể.

polyad

Nhà hàng nhóm chim với cá tính kiến trúc độc đáo tại Việt Nam.

Trong nội khu công trình, chủ đầu tư sẽ vun đắp bộ máy liên lạc con đường thủy với bến du thuyền Marina – cập bến trực tiếp vào quảng trường trọng tâm Evergreen, bến du thuyền tư nhân cho mỗi căn vi la, bộ máy hầm con đường thủy… Bên cạnh đó là hàng loạt nhân tiện ích hạng sang như nhà hàng nhóm chim độc đáo, hồ bơi lười, công viên trọng tâm…

“Định vị ở phân khúc đắt tiền, EverGreen được kỳ vọng mang lại 1 định nghĩa BĐS mới. Đó không chỉ là 1 nơi để ở mà còn là không gian để nghỉ dưỡng, trải nghiệm những nhà sản xuất sang trọng”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

polyad

Bến du thuyền Marina dành cho tình nhân du thuyền tại Việt Nam và trong địa bàn.

TNR Holdings Việt Nam là 1 trong những thương hiệu có tiếng trên thị phần đất đai, ghi dấu ấn với nhiều công trình lớn ở Hà Nội và TP HCM như TNR Goldmark City, TNR The GoldView, TNR GoldSilk Complex, TNR GoldSeason…, giành nhiều giải thưởng quốc tế.

Trong khi đó, Công ty Tài Nguyên được biết đến với với những ý tưởng đột phá, kiến trúc nghệ thuật độc đáo và không gian sống gần gũi với bất chợt.Nhiều nhà đầu tư đất đai nhận định, sợ xãi hợp của hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực này sẽ mang lại những trị giá cho công trình, xin hứa về mặt có bảo đảm, tiến độ vun đắp – điều mà nhiều người mua đang quan tâm hiện giờ.

Huệ Chi