TNR GoldSilk Complex bàn giao sổ đỏ cho cư dânCuối tháng 10, sự kiện trao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân và ra mắt bể bơi nhiệt đới được chủ đầu tư công trình TNR Goldsilk Complex đơn vị. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình tại Hà Đông bàn giao sổ đỏ cho cư dân chỉ trong thời kì ngắn.

Bên cạnh đó, khách đặt mua căn hộ tại sự kiện có thời cơ trúng thưởng giá trị hơn 100 triệu đồng trong chương trình bốc thăm may mắn.

Anh Nguyễn Văn Tâm – tân cư dân công trình cho biết: “Gia đình tôi mới nhận căn hộ chưa đầy hai tháng. Tôi thực thụ rất đột ngột khi được chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ nhanh đến vậy”.

anh-muon-xin-bai-edit-kiendv2-may-le-4888

Chủ đầu tư trao giải cho mọi người may mắn. Ảnh: TNR GoldSilk Complex.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, TNR Goldsilk Complex được đồ vật khối nhân thể ích sang trọng như Trường măng non quốc tế Amis, Siêu thị Pháp – Auchan, Trung tâm gym và Yoga LX Fitness, bộ máy lọc nước tiên tiến, an ninh đa lớp 24/7… nhằm mang đến cuộc sống nhân thể nghi và an toàn cho cư dân.

Dự án có bộ máy cơ điện và thông gió đạt chuẩn

Trong sự kiện bàn giao sổ đỏ, đại diện Hawee – nhà thầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, thi công bộ máy cơ điện tại TNR GoldSilk Complex đã san sẻ nhiều nguồn tin bổ ích về các thiết bị cơ điện lắp đặt và vận hành tại công trình.

Về nguồn cấp điện tại TNR GoldSilk Complex, Hawee xếp đặt 1 trạm gồm hai máy biến áp 2500KVA – 22/0,4kV nhằm cung cấp điện cho công trình và lắp đặt máy phát điện Diesel phòng ngừa cạnh trạm biến áp để cung cấp năng lượng khi nguồn lưới bị mất điện.

anh-muon-xin-bai-edit-kiendv2-may-le-4888-1

Đại diện Hawee san sẻ về bộ máy cơ điện, phòng cháy chữa cháy được dùng tại công trình. Ảnh: TNR GoldSilk Complex.

Bên cạnh đó, bộ máy điều hòa không khí được ngoài mặt tiên tiến, nhân thể lợi cho cư dân. Khu vực công cộng dùng bộ máy điều hoà dạng VRV(VRF), các tầng của tòa nhà được xếp đặt quạt cấp gió giúp mang không khí vô cớ vào từng căn hộ.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn

Ngoài ra, Hawee cũng cáng đáng triển khai bộ máy phòng cháy chữa cháy tại công trình TNR Goldsilk Complex nhằm cam kết các bộ máy chạy đồng bộ, tương hỗ, đạt hiệu quả vận hành tốt nhất.

Trong đó, bộ máy báo cháy, báo khói tự động, kết nối thành khối liên kết luôn vận hành cả khi mất điện nhờ có nguồn điện phòng ngừa. Ngoài chức năng báo cháy tự động, bộ máy có kỹ năng kỹ sảo kết nối và điều khiển trực tiếp tới bộ máy chữa cháy bằng nước, khí…

Hệ thống chữa cháy dùng khoa học Sprinkler, ngoài mặt đầu phun sprinkler có thể phun nước trực tiếp vào gianh giới đang cháy, nhờ đó, đám cháy được dập tắt chóng vánh. Theo đại diện Hawee, đây là khoa học chữa cháy tiên tiến dành cho khối nhà cao tầng.

Đại diện Hawee cho biết, toàn bộ máy đã được kiểm định, chạy thử và nghiệm thu bởi các cơ quan chức năng. Chủ đầu tư công trình TNR GoldSilk Complex đã thực hành các quy định của luật vun đắp và BĐS, chú trọng chọn lọc các thiết bị đạt chuẩn nhằm cam kết sự an toàn cho cư dân.

Lạc Thảo