TNR GoldSilk bàn giao nhà cho cư dânĐể cam kết thi công đúng tiến độ và quan hệ lâu dài, chủ đầu tư TNR Goldsilk liên minh với nhiều thương hiệu nức danh. Trong đó, phần cơ điện của công trình được hoàn tất bởi nhà thầu Hawee, thi công bởi nhà thầu Cotecon. Đây là 1 trong những công trình có tiến độ vun đắp cam kết và cán đích sớm tại gianh giới trọng điểm Hà Đông.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi dịch chuyển vào Thủ đô qua các tuyến con đường mạch máu, TNR Goldsilk còn được đầu tư một thể ích nhà cung cấp phổ biến nhằm cam kết cuộc sống một thể nghi, thả phanh cho cư dân mai sau.

Với 3 tầng hầm và 4 tầng khối đế dành cho văn phòng, thương nghiệp nhà cung cấp, công trình tụ họp bộ máy một thể ích đắt tiền như hầm để xe đương đại, trọng điểm thương nghiệp, vườn trẻ, nhà hàng, café, phòng sinh hoạt cộng đồng, gym – spa tiêu chí châu Âu… Ngoài ra, bộ máy sân vườn và bể bơi chân trời nằm giữa hai tòa tháp chung cư TNR Goldsilk cũng đáp ứng nhu cầu vui chơi, tiêu khiển của cư dân.

Nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống quan hệ lâu dài cao với kết cấu an toàn, lâu dài, chủ đầu tư Hanovid và công ty lớn mạnh TNR Holdings (TNR) vun đắp bộ máy nước sạch, trạm xử lý nước thải khoa học hiện đại, bộ máy phòng cháy chữa cháy tiêu chí quan hệ lâu dài cao. Đồng thời, hai bên còn liên minh với các thương hiệu bậc nhất để cung cấp những nhà cung cấp tốt cho cư dân.

ban-giao-du-an-tnr-goldsilk-comple

Các quý vị ưng ý khi nhận bàn giao nhà tại TNR GoldSilk.

Theo đại diện TNR, hiện giờ, phần cơ sở vật chất cảnh quan đạt 95% khối lượng công việc và dự tính sẽ hoàn tất và đưa gần như vào dùng vào ngày 30/7. Các căn hộ đang bàn giao và được quý vị thẩm định cao.

Nằm đối diện ngay với làng lụa Vạn Phúc, TNR GoldSilk vừa tận dụng được lợi thế của điểm du hý nức danh, vừa phần đông các một thể ích của 1 khu phức hợp đương đại.

Trung tâm thương nghiệp của công trình đã lấp đầy với nhiều thương hiệu lớn. Các một thể ích phần đông, thích hợp với gia đình trẻ như trường măng non quốc tế Montessori AMS, trọng điểm thể thao coi sóc không phờ phạc hay bơ phờ LX Finess, siêu thị Auchan dự tính đưa vào hoạt động từ cuối tháng 8 tới. Dự án được điều hành bởi Savill, cung cấp các nhà cung cấp điều hành nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất đắt tiền.

ban-giao-du-an-tnr-goldsilk-comple-1

Các phiên mở bán của TNR GolsSilk lôi kéo đông đảo quý vị.

Theo đại diện TNR, nằm trong phân khúc công trình trung và đắt tiền, TNR GoldSilk vẫn tiếp diễn giữ được thanh khoản tốt với lượng bán ra thị phần luôn duy trì ổn định. Ngày 22/7, nhằm tri ân quý vị và chào mừng sự kiện bàn giao nhà thành công, TNR Holdings Việt Nam và công ty sản xuất mở bán đợt cuối các căn hộ đẹp nhất với giá 18-22 triệu đồng 1 m2.

Những người đặt chỗ trong tháng 7 sẽ nhận gói quà tặng từ chủ đầu tư lên đến 500 triệu đồng gồm ôtô Chervolet Spark LS; 2 SH 150cc CBS 2017; xoàn Doji 144 triệu đồng và 1 cây vàng SJC 9999 40 triệu đồng. Ngoài ra, quý vị đặt chỗ trong ngày 22/7 còn có thời cơ bốc thăm trúng thưởng 1 xe máy Honda Lead, 1 điều hòa Gree và 2 lò vi sóng.

Huệ Chi