TNR GoldSeason được nhiều khách nước ngoài lựa chọnNgười Nhật Bản, Hàn Quốc vốn nổi tiếng với lối sống đề cao tiện ích, gần gũi với trùng hợp. Vì vậy, thói quen mua nhà của người dân nước này là vừa đủ tiện nghi nhưng hỗ trợ tốt cho sức khỏe cũng như sự phát triển của con người. Ngày càng nhiều người Nhật duy trì nếp sống giản dị trong những không gian nhỏ, tương đối biệt lập nhưng đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, sự phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình, khi mà vẫn xin hứa tính hòa hợp với trùng hợp.

Ở Việt Nam, xu hướng thiết kế căn hộ đáp ứng các tiêu chí này cũng được nhiều chủ đầu tư chọn lọc. Để thỏa mãn nhu cầu của người Nhật Bản, căn hộ phải xin hứa tính thẩm mỹ cao, giảm thiểu những góc chết, địa bàn thiếu sáng. Điều này giúp cho không khí và năng lượng tự dưng luôn tiện lợi lưu thông từ phòng này sang phòng khác tạo cảm giác thư giãn, tha hồ.

“Người Nhật Bản, Hàn Quốc ưa thích tính tây riêng trong sinh hoạt cá nhân, nhưng lại là những người năng động và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, họ thích sống trong những khu phức hợp, đầy đủ luôn tiện ích mỗi ngày để dùng cho việc vui chơi, relax, thể thao và nuôi dạy con cái”, đại diện TNR Holdings cho biết.

tnr-goldseason-hut-khach-nuoc-ngoai

Hướng tới tính cộng đồng và nhân bản, các tổ chức chủ đầu tư chú trọng tới cơ sở vật chất cảnh quan, luôn tiện ích dành cho cư dân.

Nằm tại tuyến đường Nguyễn Tuân, TNR GoldSeason đáp ứng được những bắt buộc khó tính của người Nhật Bản và Hàn Quốc. Dù mang đậm cá tính Mỹ song công trình lại liên kết giữa nét tiên tiến và giản đơn, kết hợp với trùng hợp nhưng vẫn xin hứa cuộc sống luôn tiện ích, đáp ứng nhu cầu thư giãn của cư dân.

Ngoài việc dành đầu tiên những mảng xanh trong ngoài mặt tòa nhà, TNR GoldSeason cũng dành gần 70% diện tích để tăng trưởng môi trường sống và cơ sở vật chất nhà sản xuất, luôn tiện ích dùng cho nhu cầu phổ biến của cư dân. Từ không gian xanh hòa cùng trùng hợp: công viên, vườn cây, lối dạo bộ… đến các dịch vụ, luôn tiện ích tăng trưởng thể chất như bể bơi tràn nhiệt đới, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu tập thể dục hay an ninh 3 lớp đều được tích hợp trong tổ hợp TNR GoldSeason.

tnr-goldseason-hut-khach-nuoc-ngoai-1

Với vị trí trọng điểm và luôn tiện ích đạt chuẩn quốc tế, TNR GoldSeason tại số 47 Nguyễn Tuân lôi kéo đông đảo quý khách.

Nằm ở trọng điểm thị xã Thanh Xuân – địa bàn có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, TNR GoldSeason được hưởng nhiều luôn tiện ích tiên tiến. Khu vực này quy tụ nhiều trường đại học, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp lớn và luôn tiện lợi kết nối các tuyến tuyến đường cửa ngõ huyết quản, bộ máy liên lạc công cộng chính của thành thị. Giao thông xung quanh co công trình cũng dễ dàng khi chỉ cách mặt tuyến đường Nguyễn Trãi 100m, gần tuyến tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp đi vào hoạt động.

Bên cạnh sự luôn tiện lợi về giáo dục, y tế, năng lực luôn tiện lợi kết nối với các tòa nhà văn phòng, cấp cao từ các điểm liên lạc công cộng, mức giá hợp lý cũng là điểm nhấn làm cho nhiều quý khách nước ngoài chọn lọc TNR GoldSeason làm cho nơi ổn định gia đình tại Việt Nam.

“Với chính sách vốn đầu tư linh hoạt, TNR GoldSeason vẫn lôi kéo nhiều quý khách đến từ Nhật và Hàn, tạo nên 1 cộng đồng cư dân toàn cầu với không gian sống sang trọng cùng các luôn tiện ích, nhà sản xuất mang tiêu chí quốc tế trong thời kì tới đây”, đại diện TNR Holdings cho biết.

Huệ Chi