TNR GoldSeason đẩy nhanh tiến độ dịp cuối nămTheo chủ đầu tư TNR GoldSeason, tiến độ thi công cùng quan hệ lâu dài cam đoan luôn là vấn đề được chú trọng ngay từ khi triển khai.

Hiện công trình TNR GoldSeason được đẩy nhanh tiến độ, chuẩn bị cất nóc các tòa Autumn, Summer. Số lượng người lao động cùng thi công lên tới 200 người và được tăng lên 3 ca 1 ngày.

Tòa Spring đã tiến hành cất nóc từ tháng 11 năm 2017 và đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài

Tòa Spring đã tiến hành cất nóc từ tháng 11 năm 2017 và đang trong thời kỳ hoàn thiện mặt ngoài.

Tòa Spring đã cất nóc từ tháng 11 năm 2017 và đang trong thời kỳ hoàn thiện mặt ngoài. Các tòa Autumn, Summer cũng vun đắp lên tới tầng 33, 34 và sẽ tiến hành cất nóc vào cuối tháng 1.

Chủ đầu tư san sẻ: “Tiến độ của các tòa đều sớm hơn dự định 20-30 ngày. Đây là nỗ lực lớn của Nhà thầu Hòa Bình tại công trình TNR GoldSeason”.

Chị Linh Anh, cư dân mai sau của toà Autumn sốt sắng mong nhà sớm được bàn giao nên thường xuyên đến thăm công trình và tận mắt cập nhật tiến độ vun đắp. Chị san sẻ: “Tôi hài lòng và an tâm khi thấy tiến độ công trình thi công vượt tiến độ”.

Các tòa 5 Seasons, Autumn, Summer cũng được đẩy nhanh tiến độ.

Các tòa 5 Seasons, Autumn, Summer cũng được đẩy nhanh tiến độ.

TNR Goldseason là khu phức hợp tiện thể ích và căn hộ cấp cao được ngoài mặt theo bắt mắt và lối sống Mỹ. Dự án do Công ty TNR Holdings điều hành, điều hành và được nhận giải thưởng “Dự án Khu dân cư có ngoài mặt tốt nhất Đông Nam Á” của DOT Property năm 2017.

Đây là dấu mốc khẳng định sự thấu hiểu của TNR Holdings Việt Nam khi đã nghiên cứu kỹ nhu cầu của mọi người để đưa đến 1 ngoài mặt đương đại, khoáng đạt, hòa hợp với trùng hợp, phần đông tiện thể nghi.

TNR Goldseason sở hữu phong cách đột phá.

TNR Goldseason sở hữu bắt mắt đột phá.

TNR Goldseason toạ lạc tại 47 Nguyễn Tuân, tuyến các con phố nối các trục mạch máu cần phải có Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Đường Láng. Nằm tại tâm điểm kết nối trục dọc kinh tế phía Tây: Cầu Giấy – Thanh Xuân – Hà Đông, công trình là điểm kết nối giữa các bản đồ kinh tế năng động và tiềm năng của thủ đô.

Với lợi thế này, cư dân mai sau của công trình 47 Nguyễn Tuân sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện thể ích. Đó là trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học chỉ cách có vài chục đến vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big C, trọng tâm hội nghị Quốc gia, bến xe Mỹ Đình …

Điểm cộng nữa cho TNR GoldSeason là xung nói quanh nói quẩn ít công trình cao tầng, tất cả là khu BĐS phải chăng tầng và công viên, vì vậy các toà nhà có tầm nhìn bốn phía thoáng rộng.

Bên cạnh đó, công trình còn có lối dạo bộ trong công viên Manhattan, tiện thể ích nội khu đồng bộ với bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, yoga, phòng tiêu khiển, khu vui chơi tiêu khiển cho trẻ em, thư viện cộng đồng… giúp cư dân mai sau được thu giãn cuộc sống kiêm toàn cả về thể chất lẫn ý thức.

Sự linh hoạt trong ngoài mặt căn hộ với diện tích nhiều hình thức cũng là nguyên tố giúp mọi người có nhiều sự chọn lựa.

Đặc biệt, những công trình mở các con phố xung nói quanh nói quẩn TNR GoldSeason đang được bắt buộc như các con phố từ ngõ 12 Khuất Duy Tiến ra các con phố Nguyễn Trãi hay công trình cải tạo, mở mang các con phố Nguyễn Tuân hẹn sẽ tạo cú hích khiến cho gia tăng trị giá của công trình trong mai sau.

Thế Đan