TNR GoldSeason đẩy nhanh hoàn thiện tiện ích trước khi bàn giaoTheo san sẻ của đại diện chủ đầu tư, từ những ngày đầu mới ra mắt, công trình TNR GoldSeason tại 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội đã lôi kéo sự quan tâm của các bạn nhờ mẫu mã hào phóng, tiên tiến, đậm bắt mắt Mỹ cùng vị trí đắc địa, kết nối nhiều tuyến trục đường trọng điểm. Dự kiến trong tháng 10/2018, các căn hộ tại công trình sẽ bàn giao tới tay cư dân.

Là 1 trong những chủ sở hữu căn hộ của công trình TNR GoldSeason, gia đình anh Hoàng Linh (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng như nhiều gia đình khác đang phấn chấn chuẩn bị dọn về nhóm ấm mới.

“Hàng ngày gia đình tôi đều cùng xem các mẫu mẫu mã, tham khảo đồ nội thất để chuẩn bị cho căn hộ mới. Bé con nhà tôi còn phấn chấn hơn cả ba mẹ vì sắp có phòng đẹp, nhà lại gần trường”, anh Hoàng Linh san sẻ.

polyad

Không gian vui chơi ranh mãnh sắc màu cho bé.

Hiểu rõ điều đó, đại diện TNR Holdings Việt Nam – nhóm chức điều hành và vững mạnh công trình TNR GoldSeason – ông Đỗ Mạnh Dũng cho biết, công ty đang nỗ lực để thực hành đúng đảm bảo với các bạn.

“Bên cạnh việc gấp rút hoàn tất các hồ sơ bàn giao cho cư dân, chúng tôi cũng đang gắng sức hoàn thiện các hạng mục nhân tiện ích để cư dân sớm được hưởng thụ trọn vẹn bắt mắt sống sang trọng tại nơi ổn định chỗ ở mới”, ông Dũng kể.

Căn hộ sang – Tiện ích “vàng”

Với mật độ vun đắp 34,6%, TNR GoldSeason là 1 trong số ít công trình huyện Thanh Xuân được chủ đầu tư chú trọng vào nhân tiện ích cảnh quan.

Với tượng trưng lá phong đỏ và bắt mắt mẫu mã của nước Mỹ phồn hoa, TNR GoldSeason lấy điểm nhấn là công viên Manhattan nằm ngay trọng điểm công trình. Bên cạnh đó là hàng loạt không gian vui chơi thiện cảm như Pavilion ái tình và ký ức, lối dạo bộ mùa xuân, cổng Mặt trời, quảng trường nước và ánh sáng, vườn lễ hội, vườn BBQ, sân thể thao đa năng, khu ẩm thực, coffee, bể bơi tràn chân trời, bể bơi bốn mùa, các không gian relax và thông minh cho trẻ…

Ngoài ra, khu vườn trên mái – Sky Garden với khuôn viên cây xanh, thảm hoa cỏ rực sắc màu cũng được chủ đầu tư vững mạnh thành khu vui chơi cho trẻ em hay nơi nhóm chức các sự kiện nhỏ.

polyad

Pavilion ái tình và ký ức – Điểm nhấn của công viên Manhattan tại trọng điểm công trình. Đơn vị cung ứng: Sàn Bất động sản Tâm Việt; Đơn vị cung ứng Hải Phát Land; Đơn vị cung ứng GoldLand.

Với chiến lược vun đắp cộng đồng cư dân tinh hoa và không chia rẽ, chủ đầu tư còn dành nhiều không gian để vun đắp các khu sinh hoạt cộng đồng với bộ máy nhân tiện ích như phòng nhóm chức sự kiện, phòng trưng bày, khu relax cho người lớn, phòng tập Gym & Yoga…

Tại đây, chủ đầu tư còn chú trọng vào các nhân tiện ích để hỗ trợ cho sự vững mạnh toàn diện về cả thể chất lẫn ý thức của trẻ như phòng triển lãm nghệ thuật, thư viện, phòng đọc sách, các khu vui chơi thông minh được xếp đặt ngay trong các tòa căn hộ.

Ngay trong nội khu công trình, bộ máy các khu thương nghiệp sầm uất, các shop và nhà hàng tiên tiến là nơi có thể đáp ứng nhu cầu rộng rãi của cư dân

Thế Đan