TNR GoldSeason đảm bảo tiện ích cho cư dân nhíViệc chọn mua nhà để xin hứa môi trường sống trong lành, luôn luôn có chữ tín cho con là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Đó không chỉ là nơi an toàn, văn minh, luôn tiện lợi theo tiêu chí của các phụ huynh mà còn phải gần như luôn tiện ích cuộc sống, gần lớp học và các trọng điểm văn hóa – tiêu khiển theo nhu cầu của các bạn trẻ năng động.

Nằm tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, công trình TNR GoldSeason đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, vui chơi của các gia đình, mang đến không gian sống luôn tiện nghi cho trẻ em.

tnr-goldseason-dam-bao

TNR GoldSeason có nhiều luôn tiện ích dùng cho nhu cầu học tập của trẻ em.

Từ TNR GoldSeason, cư dân thuận luôn tiện chuyển dịch tới các trường đại học lớn hoặc gianh giới khác qua các con tuyến đường mạch máu hay dụng cụ liên lạc công cộng.

Dự án nằm gần các trường đại học lớn như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học bỗng dưng, Đại học Kiến trúc… đồng thời thuận luôn tiện chuyển dịch đến Đại học Bách Khoa, Kinh tế quốc dân hay Đại học Ngoại thương, Ngoại giao…

Khu vực công trình tọa lạc cũng có liên lạc tăng trưởng đồng bộ. Các dụng cụ liên lạc công cộng như tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, ô tô buýt nhanh BRT, các tuyến ô tô buýt nội đô và bến xe được đầu tư vun đắp. Cư dân thuận luôn tiện chuyển dịch đến các trục tuyến đường mạch máu như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, tuyến đường vòng đai 3…

Về môi trường sống, TNR GoldSeason là 1 quần thể căn hộ cấp cao và có gần như cơ sở luôn tiện ích và nhà sản xuất tiên tiến. Dự án lấy cảm hứng từ Manhattan – “trái tim” của NewYork, mang thời trang của đô thị nở rộ nhưng vẫn xin hứa sự yên ổn bình.

tnr-goldseason-dam-bao-1

Các luôn tiện ích sang trọng, tiên tiến sẽ mang đến cho cư dân TNR GoldSeason thời trang sống đậm chất Mỹ giữa lòng Hà Nội.

TNR GoldSeason có tổng diện tích tới 22.000m2, trong đó gần 70% là cây xanh và gianh giới luôn tiện ích. Tổ hợp này có 4 toà nhà gồm Spring, Autumn, Summer 1 và 2, được kết nối sáng tạo với nhau bằng bộ máy tuyến đường nội khu và hàng loạt luôn tiện ích công cộng.

Công viên trọng điểm được ví như “lá phổi xanh” của công trình với hơn 20 luôn tiện ích công cộng khác nhau. Hệ thống trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế là môi trường cho trẻ tăng trưởng toàn diện về thể chất và trí óc. Với 5 tầng nhà sản xuất dành riêng cho giáo dục, đây sẽ là nơi phát hiện và nuôi dưỡng năng khiếu cho trẻ nhỏ với gần như các phòng chức năng như âm nhạc, hội họa, thể thao, nhảy đầm, thư viện, khu sinh hoạt cộng đồng…

5 tầng trọng điểm thương nghiệp có gần như nhà sản xuất như siêu thị, phòng khám, vườn lễ hội… Cư dân của TNR GoldSeason có thể tậu cho mình không gian riêng tây tại tòa Spring với các luôn tiện ích như hè phố dạo bộ, bể bơi bốn mùa, thư viện ghế thư giãn…

tnr-goldseason-dam-bao-2

Tiện ích về giáo dục tại TNR GoldSeason được đầu tư đồng bộ. Liên hệ với các doanh nghiệp cung cấp: Vincapital (0961.063.555); Phú Quý Land (0971 207 979); Hải Phát Land (0971 235 586).

Đợt này, chủ đầu tư vận dụng chính sách ưu đãi cho anh chị em. Chỉ từ 540 triệu đồng, người mua có thể sở hữu ngay căn hộ tại TNR GoldSeason. Bên cạnh đó, doanh nghiệp tăng trưởng – TNR Holdings Việt Nam đã liên minh với các nhà băng luôn luôn có chữ tín như MaritimeBank, VP Bank, BIDV hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà cho người có nhu cầu.

Bên cạnh chiết khấu đến 13,6%, TNR GoldSeason còn có nhiều chương trình quà tặng giá trị để tri ân anh chị em mua căn hộ, đặc trưng là chuyến du hý tới Mỹ giá trị 200 triệu đồng.

Cùng với TNR GoldSeason, TNR Holding Việt Nam còn chủa quản, điều hành nhiều công trình đất đai lớn bằng chữ “Gold” như TNR Goldmarrk City, TNR The GoldView, TNR GoldSilk.

Huệ Chi